Trang chủ
Đọc truyện kim chi củ cải 16+
Tổng hợp truyện bựa nhất từ trước tới nay...

Cài Candy Crush Saga cho điện thoại java, android, ios

downTải về máy

Candy Crush Saga – Game xếp hình kẹo ngọt cực hấp dẫn. Tải Game Candy Crush Saga cho tất cả dòng điện thoại từ Android, IOS đến điện thoại java cực đơn giản chỉ trong một bước bằng cách tải về điện thoại.

game-candy-crush-saga

Game Candy Crush Saga

  • Giới thiệu Game Candy Crush Saga:

-Tên Game: Candy Crush Saga – Game xếp hình kẹo ngọt.

-Hỗ trợ: Android, java, ios

-Dung lượng: tùy biến thiết bị.

Candy Crush Saga thuộc dòng game xếp hình. Game có hình ảnh và âm thanh cực cuốn hút khiến game hút hồn bất cứ người chơi nào dù khó tính đến đâu đi nữa. Game kẹo ngọt đã có từ rất lâu nhưng ít người tổng hợp tất cả các phiên bản, mình xin cung cấp các phiên bản Candy Crush Saga mới nhất cho mọi người.

game-candy-crush-saga-mien-phi

Hình ảnh Game Candy Crush Saga

  • Cách chơi Game Candy Crush Saga:

Tương tự các game xếp hình khác, nhiệm vụ của bạn là phải sắp xếp được 3 viên kẹo cùng màu thẳng hàng trở lên thẳng hàng, với từ 4 viên trở lên bạn sẽ tạo được những viện kẹo Candy khác nhau, đặc biệt là kẹo hai màu (Striped Candy), kẹo nhiều màu (Color Bomb) và kẹo trong giấy kiếng (Wrapped Candy).

– Kết hợp Striped Candy với Wrapped Candy, viên kẹo tạo ra sẽ có khả năng phá huỷ cùng lúc dãy ba hàng kẹo theo cả hai hướng ngang lẫn dọc.

– Kết hợp Striped Candy và ColorBomb, các viên kẹo khác cùng màu với viên Striped Candy được kết hợp sẽ tự động chuyển sang thành loại Striped Candy.

– Kết hợp Wrapped Candy và Color Bomb sẽ tạo thành một đợt bom phá huỷ hai lần.

  • Dowload trò chơi kẹo ngọt Candy Crush miễn phí cho điện thoại:

– Tai Candy Crush Saga cho điện thoại android:

Candycrush.apk

-Tải Game Candy Crush Saga cho iphone, ipad ( IOS)

Candycrush.ipa

-Chơi Game Candy Crush Saga trên hệ điều hành java:

CandyCrush.jar   |   CandyCrush.jad

Bạn đã cập nhật phiên bản Candy Crush Saga phiên bản mới nhất cho điện thoại của mình chưa? Hãy Tai Game Candy Crush Saga phiên bản phù hợp cho điện thoại của bạn nhé. Have Fun…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí