Trang chủ
Đọc truyện kim chi củ cải 16+
Tổng hợp truyện bựa nhất từ trước tới nay...

Cờ Caro new

downTải về máy

Cờ Caro – Game kinh điển mọi thời đại. Tải Game CỜ CARO – tải game miễn phí cho điện thoại của bạn để có thể chơi game đánh cờ mọi lúc, mọi nơi khi mà trí tuệ cần được lên ngôi với game đánh cờ ca rô này.

Cover art

Game Cờ Caro là một game trí tuệ phổ biến mà ngay từ nhỏ chúng ta đã chơi, chơi trên giấy trắng hoặc bảng. Hiện nay bạn có thể chơi đánh cờ ngày trên chiếc điện thoại của mình. Hãy Tải game cờ ca ro trí tuệ này để so tài cùng bạn bè, để chiến thắng bạn chỉ cần để 5 nước của mình trên một đường thẳng.

Co Caro - screenshot thumbnail

Game Cờ Caro được lập trình hoàn toàn bằng tiếng Việt, do các bạn Việt Nam làm nên rất chuẩn về luật chơi cũng như cách thức chơi. Hãy tải Cờ Ca rô để thi đấu cùng bạn bè thôi nào các bạn. Have Fun…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí