Link tải 80 game POPCAP Collection F.U.L.L Pack trọn bộ đầy đủ nhất miễn phí

80-game-popcap-collection

Tuổi thơ các bạn chắc hẳn cũng đã có những kỷ niệm khó quên với những game như Kim Cương, Plant vs. Zombies, Zuma Deluxe, Bắn xe tăng,… và rất nhiều những game khác. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ với các bạn link tải 80 game POPCAP Collection Full, hay nhất. Hãy tải và ôn lại kỷ niệm tuổi thơ với những game này nhé.

80-game-popcap-collection

 

Link download 80 game POPCAP Collection

Trọn bộ 80 games POPCAP Full Offline dành cho máy cấu hình yếu, bạn không cần phải có chiếc máy tính cấu hình cao để có thể trải nghiệm trọn bộ tựa game hay nhất của hãng game PopCap. Các bạn chỉ việc tải về và giải nén ra và chơi luôn không cần cài đặt. Nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm cũng như tìm kiếm hôm nay TPM PC đã tổng hợp lại bộ Popcap Collection chứa hơn 80 game hay nhất từ trước đến nay của Popcap Game để gửi đến các bạn. Tất cả các game trong bộ Popcap Collection đều đã được kích hoạt đầy đủ nên bạn có thể chơi thoải mái.

80-game-popcap-collection

 

Popcap là một tượng đài không thể bị phá vỡ của làng game thế giới nói chung và dòng game mini hay game cho dân văn phòng nói riêng. Với các tựa game như Feeding Frenzy, Zuma hay nổi tiếng hơn cả là Plants vs Zombies đã khiến không ít game thủ say mê một thời gian dài.

 

80 games POPCAP Collection Full Pack (1.76 GB)

Hướng dẫn cài đặt:

  • Cài đặt game như cài đặt ứng dụng bình thường là chơi luôn!

Trên đây là bài chia sẻ trọn bộ 80 games PopCap dành cho những bạn đam mê tựa game huyền thoại này. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *