APK Editor Pro v1.10.0 APK Mod Premium full APK FREE

APK Editor Pro v1.10.0 APK Mod Premium

APK Editor Pro v1.10.0 APK Mod Premium là phên bản mới nhất của ứng dụng chỉnh sửa file APK hàng đầu hoàn toàn miến phí  trên Android – APK Editor. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng  sửa tập tin APK trong ứng dụng để tùy biến theo sở thích cả bản thân. Đây là một trong ứng dụng hữu ích nhất đối với người yêu thích vọc Android và có chút am hiểu về lập trình. Cùng trải nghiệm ngay ứng dụng này tại link tải được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

APK Editor Pro v1.10.0 APK Mod Premium

Download APK Editor Pro v1.10.0 APK Mod Premium

APK Editor Pro là một công cụ mạnh mẽ có thể chỉnh sửa / mod các tập tin apk để làm rất nhiều điều cho vui. Nó có thể giúp chúng tôi làm những việc như nội địa hóa chuỗi, thay thế hình nền, bố cục lại kiến ​​trúc và thậm chí loại bỏ quảng cáo, xóa quyền, v.v. Điều gì có thể làm phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nó. Tuy nhiên, để sử dụng nó tốt, chúng tôi cần một chút kỹ năng chuyên nghiệp. Đừng sợ, một số ví dụ được đưa ra trong trang trợ giúp.

APK Editor Pro v1.10.0 APK Mod Premium 2

APK Editor là ứng dụng có cách sử dụng đơn giản giúp người dùng có thể tự Việt Hóa, thay đổi các chi tiết bên trong của một trò chơi, ứng dụng Android khác ngay trên điện thoại của mình… mà không cần quá nhiều thời gian hay máy tính để làm việc.

Đây là phiên bản chuyên nghiệp, so với phiên bản miễn phí, dưới đây là một số khác biệt:

  1. Không giới hạn chức năng
  2. Không có quảng cáo

APK Editor is a powerful tool that can edit/hack apk files to do lots of things for fun.

APK Editor Pro 1.10.0 APK Final

APK Editor Pro 1.9.7 APK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *