ARK: Survival Evolved là tựa game sinh tồn đang rất hot trên PC. Nếu bạn là một fan của thể loại game sinh tồn thì ARK: Survival Evolved chắc chắn sẽ là sự lựa chọn chính xác mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết sau đây mình xin chia sẻ link tải download ARK Survival Evolved v267.0 mới nhất dưới dịnh dạng ISO Repack đã bao gồm tất cả cập nhật DLC + Season Pass cực hot cài đặt và kích hoạt game vô cùng đơn giản.

Link tải ARK Survival Evolved v267.0 ISO Full

ARK Survival Evolved lấy bối cảnh thời tiền sử khi bạn đang ở một hoang đảo, thức dậy với bộ đồ rách tả tơi, thêm vào đó là xung quanh chỉ có những con khủng long cao lớn và vô cùng đáng sợ. Làm thế nào để có thể sống sót và rời khỏi nơi đây, chúng ta chỉ có một lựa chọn là chiến đấu không ngừng để duy trì sự sống, bằng mọi cách phải tận dụng sức mạnh của mình để chống lại bầy khủng long khủng khiếp kia.

ark-survival-evolved-download-ark-survival-evolved

 

Game thủ khi chơi ARK Survival Evolved phải bắt đầu làm quen với việc từng bước chế tạo vũ khí, đi săn những con thú nhỏ nhất để kiếm thức ăn. Ở các bản đồ đặc biệt, thì việc sinh tồn vào lúc ban đầu còn trở nên khắc nghiệt hơn. Ví dụ như các map có thời tiết là mùa đông, nhân vật mới khởi tạo sẽ bị lạnh ngay từ đầu và bị giảm sức mạnh dần. Do vậy, người chơi mới nên được khuyến khích chơi ở các bản đồ cơ bản như mùa hè.

ark-survival-evolved-download-ark-survival-evolved

 

Điểm nhấn đầu tiên của ARK: Survival Evovled đến từ nền đồ họa khá tương đối đẹp và bắt mắt. Dù chưa được đến mức thật sự chân thực, sắc nét, nhưng đồ họa của ARK: Survival Evovled vẫn đủ để chinh phục những game thủ khó tính. Một điểm nhấn khác là game đã tái hiện lại một cách khá chân thực thế giới tiền sử. Điều này không chỉ đến từ việc thiết kế bản đồ, mà ngay cả các loại sinh vật cũng khá giống thực.

 

 

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
  • Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or better
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 60 GB available space
  • Additional Notes: Requires broadband internet connection for multiplayer

ARK Survival Evolved v267.0 ISO File 16GB

Multi Links (17 Part)

Link Magnet Torrent

magnet:?xt=urn:btih:9950B693678636A203BED6E6A2E00F3CACB541DE

Leave a Reply

Your email address will not be published.