Assassin’s Creed Origins là phiên bản game hành động mới nhất trong dòng game AC dành riêng cho PC. Cùng tải game bằng link tải FULL cho PC hoàn toàn miễn phí trong bài viết dưới đây.

Download Assassin’s Creed Origins F.U.L.L Free

Khi tải game Assassin’s Creed Origins về chơi bạn cũng nhận ra phần nào cốt truyện mà game mang đến, chúng ta sẽ lật lại trang sử về sự tồn tại của Ai Cập cổ đại với Templar và Assassin Brotherhood. Assassin’s Creed Origins mang đến bối cảnh vào thời kỳ suy thoái của triều đại Ai Cập, dưới sự ảnh hưởng mạnh mẽ và bành trướng thế lực của La Mã. Đó cũng là thời đại dành cho những kẻ 2 mặt, có hơi hướng muốn lật đổ Ai Cập và nịnh bợ phe còn lại. Đó cũng là lí do Bayek luôn là cái gai trong mắt của bọn cầm quyền.

Lối chơi hấp dẫn

Assassin’s Creed Origins lột tả chân thực và tái hiện hoàn hảo vẻ khô cằn của vùng sa mạc, những công trình kiến trúc cổ kính của thời Ai Cặp cổ đại, từ thành Alexandria sầm uất náo nhiệt cho đến kì quan Kim Tự Tháp uy nghiêm và dòng chảy từ nhiều nhánh của dòng sông Nile hùng vĩ,…

Download Assassin’s Creed Origins F.U.L.L Free

Điểm cộng tiếp theo làm nên bom tấn kì này chính là việc Assassin’s Creed Origins đã mở rộng độ lớn của cơ chế bản đồ của mình, mở ra một thế giới đồ sộ và to lớn hơn cả những sản phẩm đi trước. Với việc thêm thắt nhiều nhiệm vụ phụ, cũng như các hạng mục mới, đã trở thành bàn đạp tốt giúp Assassin’s Creed Origins phát triển thế giới Ai Cập cổ của mình. Chúng không chỉ dừng ở việc là một khu vực bản đồ giả định hay thu nhỏ phạm vi nữa.

Assassin’s Creed Origins R.E.P.A.C.K – 30GB (Cài đặt và chơi)

⚡Torrent tốc độ cực cao

⚡ Magnet Link

magnet:?xt=urn:btih:A42E8F93C58858E111BA1156BE7727C71CD167E7

Pass giải nén: www.blackboxrepack.com

Assassin’s Creed Origins F.U.L.L Game – 55GB

ISO File

Torrent tốc độ cực cao

Unlocker Only

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1. CÀI GAME

Bước 2. CHÉP CR4CK GHI ĐỀ FILE GỐC

Bước 3. GIẢI NÉN CHÉP UNLOCKER VÀO GAME

BƯỚC 4. TẬN HƯỞNG!

Leave a Reply

Your email address will not be published.