Bánh Mì Chả Cá Tự Chọn Đường Phố Giòn Dai Thơm Ngon cùng tải và chơi game nấu ăn miễn phí với Taigame.Video Full: Bánh Mì Chả Cá Tự Chọn Đường Phố Giòn Dai Thơm Ngon
Bánh Mì Chả Cá Thanh Tâm thời gian bán từ 4h – 21h.
SDT quán: 090 665 3350
🍎Địa chỉ: 119/12A Bà Hom, P.13, Quận 6, Sài Gòn
👉Google Map:
🍎Giá: Từ 10,000 VNĐ / 100gram
====================================================
Xin chào Quý vị và các bạn thân mến! kênh VNT food & travel nhằm chia sẽ văn hóa đa dạng trong lĩnh vực ăn uống ở sài gòn (saigon food ), hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng ( street food of saigon ). VNT xin cám ơn ạ !!

Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support VNT FOOD & TRAVEL.

Chủ kênh Youtube:

► ĐÀO NGỌC THẠCH
►Instagram:
►Facebook:
►Email: [email protected]
►Điện thoại: 038.994.6361 (Không phải quán ăn)
#vntfood #bánhmìchảcá #chảcátựchọn
Cảm ơn anh em đã xem bài viết Bánh Mì Chả Cá Tự Chọn Đường Phố Giòn Dai Thơm Ngon của Taigame9.com. Hy vọng bài viết giúp anh em có thể chơi game nấu ăn miễn phí và thoải mái nhất.
Bạn đang xem Bánh Mì Chả Cá Tự Chọn Đường Phố Giòn Dai Thơm Ngon 331976 2179
Từ khóa cho bài viết này bánh mì chả cá,bánh mì chả cá sài gòn,chả cá thanh tâm,chả cá tự chọn,bánh mì chả cá quận 6,ẩm thực quận 6,banh mi cha ca,ẩm thực sài gòn,vnt food,ẩm thực đường phố,món ngon sài gòn,sài gòn,vnt,vietnamese food,ẩm thực
#Bánh #Mì #Chả #Cá #Tự #Chọn #Đường #Phố #Giòn #Dai #Thơm #Ngon

26 thoughts on “Bánh Mì Chả Cá Tự Chọn Đường Phố Giòn Dai Thơm Ngon Game Nấu Ăn

 1. Vinh Dam Le Quang says:

  Ôi, món ngon 1 thời. Nhớ mấy năm trời đi làm ở bình tân, cứ vài ngày là lại phải ra mua 1 ổ bánh mì ăn kẹp chả cá ăn đã thèm. Và ý kiến cá nhân mình: mọi người đi ăn món này thì nên lựa quán Phương (mình nhớ chạy từ ngoài đường lớn vào thì quán này nằm cuối cùng), vì quán này là ra đầu tiên, và chất lượng ổn định nhất. Quán Tâm và các quán kia đều là thấy bán được nên ra theo. Mình ăn rồi thấy ko ngon.

 2. Thu Thien says:

  Làm nhà hàng.Rất vất vả 😓.Mọi người đến ủng hộ cho quán 🍊 Cám ơn kênh của bạn 👯‍♂️ nhé

 3. Anthony Pham says:

  Món nào cũng hấp dẫn, nhưng lại sợ ăn chiên.Rất chuyên nghiệp, mình làm ở nhà không thể nào bằng. Thôi thì đi mua cho hàng quán họ sống với…Càng tiêu xài kinh tế mới phát.

 4. Bình yên nơi anh says:

  Dạ thưa! Nói là biết nói không đúng rồi. Tui bán cá mấy chục năm. Nếu chả cá đúng của cá thu thì giá tiền không dưới 200k 1kg. Chả cá thu mà trộn với giò thủ nữa là ngon khỏi chê. Đâu ra 100k. Vốn chưa đủ đâu ra lời. Toàn bột không chứ gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published.