Cách chơi game bắn cá trong siêu thị dễ dàng nhất

Cách chơi game bắn cá trong siêu thị

Cách chơi game bắn cá trong siêu thị như thế nào để dễ dàng chiến thắng nhất. Đó là một trong những câu hỏi được khá nhiều người mới chơi quan tâm. Game bắn cá siêu thị được ưa chuộng bởi tính thiết thực và giải trí cao. Để tìm hiểu thêm về hướng dẫn chơi, bạn tiếp tục theo dõi bài viết này.

Cách chơi game bắn cá trong siêu thị sử dụng đạn như thế nào?

Chơi game bắn cá trong siêu thị dễ hay khó đều phụ thuộc vào cách chơi và cách sử dụng đạn của bạn. Xác suất cá chết sẽ nhanh hơn khi bạn cân nhắc dùng đạn hợp lý. Đối với game bắn cá siêu thị, đại bác sẽ chia ra thành 7 cấp độ đạn khác nhau. Mỗi trường hợp sẽ có những cấp độ đạn phù hợp.

– Mức đạn 5 cho đàn cá từ khoảng 4-5 con, nên nhắm bắn và quan sát thật kỹ trước khi bắn. Những con cá giữa đàn thường yếu hơn nên hãy tập trung vào khu vực đó.

– Mức đạn 2 đối với các con cá bơi riêng lẻ không theo bầy đàn. Bạn không nên dùng quá nhiều đạn cho một có cá. Nếu đã bắn 3-5 viên đạn mà cá còn sống, bạn nên chuyển mục tiêu.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra lại số xe hiện có của mình trong lúc chơi bắn cá. Nếu bạn đã tích lũy được khoảng hơn 1000 xu, bạn có thể sử dụng kiểu bắn cá đại gia.

Bạn sẽ thu được khoảng từ 100 – 200 xu mỗi lần hạ gục một con cá. Đồng thời bạn sẽ được ngẫu nhiên 1 trong 3 hộp quà khi lên cấp. Các phần quà có thể như ngọc Ruby, Gold, Item giá trị,…

Cách chọn đạn chơi game

Cách chọn đạn chơi game

Xem thêm:

Hướng dẫn chơi game bắn cá ăn xu trên máy tính cực hay

Hướng dẫn tải game bắn cá ăn xu về máy tính hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn cách bắn cá dễ trúng nhất

Cách chơi game bắn cá trong siêu thị, bạn cần chú ý đến cách bắn làm sao để ăn được nhiều điểm thưởng nhất.

Tốc độ bắn

Tùy từng thời điểm, bạn sẽ điều chỉnh tốc độ bắn nhanh, chậm khác nhau. Đối với những chú cá ở gần nòng, bạn nên để tốc độ bắn chậm. Cách này cũng giúp bạn tốn ít đạn hơn khi chơi và không phải tranh giành bắn với ai khác. Nếu cùng một con cá có quá nhiều người ngắm bắn. Bạn nên sử dụng nhiều đạn và tốc độ bắn nhanh hơn.

Hoặc trong lúc cá bơi gần về phía nòng súng của bạn, cơ hội bắn trúng cao hơn. Cách này cũng áp dụng cho việc bắn các loài cá tiên, cá rồng hay cá mập.

Bắn những con cá vừa ra ngoài bàn

Bạn hãy bắn những con cá vừa mới chui đầu ra khỏi bàn và chuẩn bị nạp nòng sẵn. Sau đó bạn hướng súng vào góc tường và bắn để tăng tỉ lệ cá chết nhanh hơn.

Bắn băng bi

Trong cùng một thời điểm nhắm vào một con cá bất kỳ, bạn tăng lên số đạn bắn vào con cá đó. Để thực hiện cách bắn này, đầu tiên bạn hãy bắn đạn vào tường. Trong lúc đạn dội ngược lại về phía cá bắn tiếp lượt đạn thứ 2. Như vậy xác suất cá tử vong sẽ cao hơn. Tuy nhiên cách này thường gây tốn nhiều đạn.

Bắn cá tăng dần lượng đạn

Khi chơi đến vòng bù giờ, bạn sẽ thấy rất nhiều cá bơi nhanh ngang qua màn hình. Lúc này bạn hãy bắn theo kiểu tăng dần số lượng đạn. Vì khi bạn hạ gục được 2 con cá, con thứ 3 sẽ bị ảnh hưởng. Vậy nên bạn chỉ cần bắn thêm viên đạn nữa có thể tiêu diệt chúng.

Ví dụ, bạn sử dụng mức đạn 5 và bắn chết 2 con cá. Đến con cá thứ 3, bạn nên đặt cược 100 xu cho lượt bắn tiếp. Bởi nhiều khả năng bạn sẽ thắng lớn trong lần bắn này. Hơn nữa, bạn đừng quên quy tắc bắn cá tiên, không sử dụng quá 40 viên đạn và nhan 50 khi cá chết. Chắc chắn bạn sẽ có một số tiền lãi nhất định đó.

Cách chơi game bắn cá trong siêu thị

Cách chơi game bắn cá trong siêu thị

Mẹo chơi game bắn cá siêu thị

Cách chơi game bắn cá trong siêu thị, bạn cũng có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để dễ dàng chiến thắng:

– Nếu bạn có nhiều tiền xu, hãy dùng loại đạn cao nhất. Tùy vào số tiền tương ứng với mỗi con cá sẽ có tỉ lệ trúng khác nhau.

– Cách tính điểm của mỗi game bắn cá khác nhau. Tuy nhiên nó đều nằm chung 1 quy luật 1, 2, 4, 7 , 10, 20, 30, 40, 50, 60, 100. Những con cá dễ chết tương đương với số điểm không cao.

– Bạn sẽ càng dễ bị lỗ khi chơi đông.

– Hãy đợi một chút và bắn khi cá bơi thành bầy đàn. Bắn vào giữa đàn cá và tăng cơ hội ghi được nhiều tiền thưởng.

Mẹo chơi đơn giản

Mẹo chơi đơn giản

Trên đây là những cách chơi game bắn cá trong siêu thị đơn giản. Mong rằng bạn sẽ ghi được nhiều điểm thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *