Nhân dịp 10 năm ra mắt Series game AC, vừa qua hàng Ubisoft đã triển khai chiến dịch tặng game bản quyền miễn phí cho người chơi. Hãy cùng tìm hiểu cách nhận game Assassin’s Creed IV Black Flag Full bản quyền từ Ubisoft cùng bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nhận game Assassin’s Creed IV Black Flag Full bản quyền từ Ubisoft

Assassin’s Creed IV: Black Flag là tên một game hành động phiêu lưu ẩn nấp lấy bối cảnh là một thế giới mở ở góc nhìn thứ ba được sản xuất vào năm 2013 và phát triển bởi Ubisoft Montreal – phát hành bởi Ubisoft. Đây là dòng game thứ 6 trong series game Assassin’s Creed. Assassin’s Creed 4 có mốc thời gian trong quá khứ trước bản Assassin’s Creed 3 (sản xuất vào năm 2012) tuy nhiên những giai đoạn ở hiện tại thì lại tiếp nối bản 3 (các sequences trong game)

Cách nhận Assassin’s Creed IV Black Flag bản quyền

Bước 1. Tải về và cài đặt Uplay từ Ubisoft theo link dưới đây:

Bước 2. Cài đặt ứng dụng và đăng nhập tài khoản Uplay của bạn vào. Nếu chưa có thì có thể đăng ký một tài khoản mới theo link dưới đây:

Bước 3. Sau khi đã tạo tài khoản Uplay xong, bạn hãy đăng nhập tài khoản và pass của mình vào > Log in.

thực hiện đăng nhập

Bước 4. Đến bước bật bảo mật 2 lớp để bảo vệ tài khoản của mình bạn có thể chọn Skip bỏ qua.

chọn skip để bỏ qua

Bước 5. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy ngay pop-up quảng cáo thông báo game Assassin’s Creed IV Black Flag đang được Free Claim. Hãy nhẫn vào đấy để tiến hành nhận game.

Click vào quảng cáo thông báo game Assassin’s Creed IV Black Flag

Chọn OK.

chọn OK để xác nhận

Bước 6. Lúc này hãy nhấn Download.

nhấn Download

Và bây giờ bạn hãy ngồi chờ cho đến khi game được tải xong và chơi thôi. Full bản quyền chế độ Single Player và Multi Player.:D

Chờ tải về

Mời bạn xem qua video hướng dẫn nhận game Assassin’s Creed IV Black Flag dưới đây của Tải Phần Mềm PC.

Leave a Reply

Your email address will not be published.