CHƠI THỬ GROUNDED PC Gameplay – GAME SINH TỒN SAU VƯỜN TẬP 1 cùng tải và chơi game PC miễn phí với Tải game.#trungkendu #grounded #gamesinhton
►Đăng ký theo dõi kênh tại đây nhé:
►Đây là video grounded gameplay trên PC của tui, mong được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của anh em, grounded game pc.

► MÌNH SẼ LIVESTREAM MỖI NGÀY VÀO BUỔI TỐI 20H TỚI 12H

►NẾU MỌI NGƯỜI THẤY HAY, HÃY ĐỂ LẠI MỘT LIKE HOẶC ĐĂNG KÍ, NÓ SẼ LÀ ĐỘNG LỰC CHO TUI ĐỂ TIẾP TỤC RA VIDEO.

►KÊNH MỚI NÊN MỤC TIÊU TRƯỚC MẮT ĐẠT 1K SUBS
►Donate để mình mua game stream cho anh em xem

ACB BANK :9523137 CN HCM
Paypal:[email protected]

GROUNDED là một tựa game sinh tồn được phát triển bởi Xbox Game Studio. Grounded là cuộc hành trình của 4 nhóc tì sau một lần táy máy đã vô tình bị chiếc máy kì lạ biến tất cả thành người tí hon và khi tỉnh dậy đã thấy mình năm trong khu vườn sau nhà mình, tất cả mọi thứ bỗng nhiên trở nên to lớn. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, đó là sống sót và xây dựng căn cứ chống chọi lại lũ côn trùng khổng lồ chực chờ ăn thịt mình.

Grounded phát hành năm 2020 và có chế độ chơi multiplayer và coop 4 người, được update và chưm chút kĩ lưỡng Grounded hứa hẹn sẽ là một game sinh tồn siêu hot cho năm 2020 này.
Cảm ơn anh em đã xem bài viết CHƠI THỬ GROUNDED PC Gameplay – GAME SINH TỒN SAU VƯỜN TẬP 1 của Taigame9.com. Hy vọng bài viết giúp anh em có thể chơi Game PC miễn phí và thoải mái nhất.
Bạn đang xem CHƠI THỬ GROUNDED PC Gameplay – GAME SINH TỒN SAU VƯỜN TẬP 1 3889 50
Từ khóa cho bài viết này grounded,grounded game,new grounded game,new survival game,grounded game walkthrough,grounded gameplay,grounded part 1,grounded survival,grounded gameplay walkthrough,grounded game pc,grounded pc,grounded pc gameplay,grounded xbox,grounded xbox gameplay,grounded survival game,game offline,stream việt nam,game sinh tồn,game xây dựng,trực tiếp game,grounded update,trungkendu grounded,trungkendu,game sinh tồn pc,game sinh tồn hay
#CHƠI #THỬ #GROUNDED #Gameplay #GAME #SINH #TỒN #SAU #VƯỜN #TẬP

4 thoughts on “CHƠI THỬ GROUNDED PC Gameplay – GAME SINH TỒN SAU VƯỜN TẬP 1 Game PC Miễn Phí

Leave a Reply

Your email address will not be published.