CỐT TRUYỆN Devotion | Bi kịch của một gia đình | Mọt Game cùng tải và chơi game giải đố miễn phí với Chơi game miễn phí.CỐT TRUYỆN Devotion | Bi kịch của một gia đình | Mọt Game

Devotion là một tựa game kinh dị lấy bối cảnh một gia đình ở Đài Loan trong giai đoạn 1980 – 1987. Game tập trung vào yếu tố cốt truyện với một câu chuyện cực kỳ đen tối diễn ra trong gia đình này.
Trong game Devotion , người chơi sẽ vào vai Du Feng Yu – ông bố trong một gia đình trung lưu làm nghệ thuật tại Đài Loan. Anh có một gia đình trong mơ khi lấy được người vợ là một diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng trong làng giải trí trong nước. Cùng nhau họ sinh ra cô con gái Du Mei Shin kháu khỉnh làm thành một gia đình thành đạt hạnh phúc.
Qua tiềm thức của ông bố, người chơi sẽ chu du qua các mốc thời gian của gia đình từ khi mới dọn đến chung cư vào năm 1980 đến thời điểm cuối cùng của thảm kịch vào năm 1987 để nhặt nhạnh những mảnh ký ức, góc nhìn của mỗi thành viên trong gia đình. Từ đó, ráp lại thành một bức tranh toàn cảnh bi kịch của gia đình bé nhỏ này.
———————————————–
Video liên quan:
Giải thích các bí ẩn trong Devotion:
———————————————–
Footage:
Hiếu Lê người việt hóa tựa game tuyệt đỉnh này, cũng là người cung cấp cho Mọt Footage của game.

Kiyoshi Fansub đã cung cấp cho Mọt bản việt sub của bản nhạc Cô gái nơi bến tàu của game Devotion.
———————————————–
Thông tin về Mọt Game:
Website:
Youtube:
Fanpage:
Group:
Nếu bạn muốn thảo luận trực tiếp với Mọt hãy liên hệ qua fanpage của Mọt Game nhé
Cảm ơn anh em đã xem bài viết CỐT TRUYỆN Devotion | Bi kịch của một gia đình | Mọt Game của Taigame9.com. Hy vọng bài viết giúp anh em có thể chơi Game Giải Đố miễn phí và thoải mái nhất.
Bạn đang xem CỐT TRUYỆN Devotion | Bi kịch của một gia đình | Mọt Game 959450 23565
Từ khóa cho bài viết này devotion,motgamevn,mọt game devotion,mọt game cốt truyện,Giải thích cốt truyện devotion,phân tích game devotion,những tựa game kinh dị hay nhất,devotion việt hóa,mọt game,gamethủ,horror game,horror,scary game,jumpscare,horor,taiwan,horror games,scary games,motgame,mọt game giải thích cốt truyện,bí ẩn,easter egg,game easter eggs,game secret,explaination,giải thích game,game kinh dị,cốt truyện devotion,devotion motgame,devotion mọt game
#CỐT #TRUYỆN #Devotion #kịch #của #một #gia #đình #Mọt #Game

46 thoughts on “CỐT TRUYỆN Devotion | Bi kịch của một gia đình | Mọt Game Game Giải Đố

 1. Minh Tú Singer says:

  này là ngu dốt chứ ko pải là mù quáng. đừng đổ tội cho quỷ hay ma hay mù quáng. bản thân mình làm sai là do mình làm sai, quỷ là do tâm sinh. Coi game này ko thấy sợ chỉ thấy ghê tởm, tởm nhất là lòng người.

 2. Bảo Ngọc Nguyễn says:

  sau khi xem video này mik bị ám ảnh 1 thời gian luôn ,lần đầu mà mik coi cái gì đó mà bị ám ảnh lâu đến vậy.Kể cả bay giờ nghĩ lại về đoạn phân tích này mk vẫn còn cảm thấy ghê

 3. nguyen thanh says:

  Con người bây giờ có xu hướng tôn vinh 1 đống cức hơn là 1 đóa hoa. Game hay như này lại bị cấm.

 4. Yahito Tamura says:

  Đã 3 năm kể từ tựa game được Mọt phân tích, nhưng mỗi khi xem lại nó khiến mình cảm thấy may mắn khi sống trong một thời đại tân tiến, được sống tự do mà không bị bất kì áp lực nào. Game thật sự đã lên án cực kỳ xuất sắc các phong tục tư tưởng cổ hũ, các vấn đề nhức nhối như: áp lực gia đình, sự kì vọng quá lớn của cha mẹ đã khiến Mỹ Tâm rơi vào trầm cảm; sự thờ ơ của người thân và bạn bè khi gia đình của Phong Vũ lâm vào thế bí; sự gia trưởng của Phong Vũ, luôn cho bản thân là đúng, không chịu nghe những lời khuyên của vợ; sự trọng nam khinh nữ khi Lệ Phương phải nghỉ việc để làm hậu phương theo như phong tục xưa chứ không được độc lập như bây giờ; sự mê tín dị đoan đã đẩy một gia đình tưởng chừng như một thiên đường nhưng lại tan biến, khiến một đứa trẻ vô tội như Mỹ Tâm bị giết chết bởi người cha mình yêu quý. Sau tất cả, mỗi con người trong gia đình này đều đáng thương. Nếu Phong Vũ đáng tránh 1 thì đáng thương 10, bản thân là một người đàn ông của xã hội xưa, phải hứng chịu những ánh mắt của người đời, khiến anh chịu nhiều áp lực và trở nên cáu gắt. Đáng thương cho Lệ Phương, khi sinh ra trong một xã hội cũ khi cô phải nghe theo mọi quyết định của chồng mà không được ý kiến, cô không bao giờ tìm được tiếng nói chung và phải bỏ đi vì không chịu nổi sự gia trưởng của chồng. Và đáng thương nhất chính là Mỹ Tâm khi sinh ra và bị định đoạt cuộc sống khi chỉ mới là một đứa trẻ, lớn lên với nhiều kỳ vọng của cha mẹ, có lẽ ước mơ của Mỹ Tâm không phải là trở thành ca sĩ, mà là được vui vẻ cùng gia đình, chi tiết cuối đoạn đường mộng ảo nơi Mỹ Tâm nói với Phong Vũ "ba ơi chúng ta về nhà thôi" đó là lúc cô được chơi đùa ở một công viên, có lẽ đó là nơi Mỹ Tâm muốn đến chơi mà chính cha mẹ cô không thể thực hiện cho cô được. Qua game này có lẽ nhà làm game muốn nhắn nhủ chúng ta về tình cảm gia đình, gia đình sẽ không bao giờ là tổ ấm nếu không tìm được tiếng nói chung và con cái cũng không có nghĩa vụ phải sống thay cho mong muốn ích kỷ của cha mẹ, điều thiêng liêng nhất là được làm cha mẹ nhưng để trở thành cha mẹ tốt thì quả thật là rất khó.
  Mình dành nhiều thời gian để nói về tựa game này vì mình quá yêu thích nó, nó khiến mình phải tự nhìn lại bản thân xem mình đã thật sự tốt chưa. Cảm ơn nhà làm game và Mọt đã mang đến tựa game tuyệt vời này

 5. Nguyen Phuong Uyen says:

  Một vấn đề nữa đó là gia đình ngoại của Lê Phương. Cô hoàn toàn có thể đưa con bé về nhà mẹ, tự tay chăm sóc con bé và tiếp tục đi làm để nuôi nấng con bé và bản thân. Nhưng cô chọn bỏ con bé lại cho Phong Vũ mặc dù cô biết rõ chồng mình đang đi sai cách và điều đó ảnh hưởng con bé rất nhiều. Lý do ở đây mình đoán dựa vào lá thư mẹ Lê Phương gửi cho cô: con gái đã lấy chồng thì không được quay về nhà mẹ. Điều đó đã tạo 1 rào cản, cô không thể đưa con gái mình về nhà mẹ và cũng k thể đưa con bé đi, để nó 1 mình ở nhà vào những lúc cô đi làm được. Không chỉ có sự mê tín dị đoan, mà chính những suy nghĩ cổ hủ đã tạo nên bi kịch cho gia đình này.

 6. đạt đặng hoàng says:

  Xem lâu rồi nhưng lại vô tình nghe lại bài hát cuối game và tìm lại video này của Mọt để xem. Video hay nhất của Mọt <3

 7. Quỳnh Bảo Trần says:

  Vẫn thích chất đọc kiểu này hơn là cách đọc của Mọt bây giờ, nhưng dù sao kênh vẫn rất hay, giọng đọc vẫn rất lôi cuốn

 8. Duy Nguyễn says:

  Có lẽ đây là game mà mình khi trải nghiệm thấy ray rức nhất. Đây không chỉ là một game kinh dị, nó còn dạy cho mình nhiều thứ, về gia đình, về cách nuôi dạy con cái, sự u mê trong cuộc sống, .v.v. Thật sự Devotion rất tuyệt vời… Và cũng cảm ơn Mọt Game với một video phân tích cốt truyện tuyệt vời không kém… Video này mình đã xem đi xem lại không dưới 10 lần rồi, rất hay… Cảm ơn! Chúc Mọt luôn thành công nhé!

 9. kagematnao says:

  mình đang live trải nghiệm con game này
  thực sự ko dám xem review vì sợ mất cảm xúc
  mấy anh em nói con game này hay tuyệt đỉnh
  mọi ng qua xem thử nhé

 10. One Guy says:

  Đáng ghét nhất vẫn là thằng nvc chứ nhể? Đã nghèo còn cố sĩ diện hão, ngoan cố không nghe ai khuyên bảo, nuôi dạy con như loz, về sau điên điên tạo nghiệp thì không trách được (nó điên mà, mê tín dị đoan nữa, biết sao giờ :v) nhưng nếu không do mấy cái phẩm chất "tốt đẹp" nêu trên làm nền móng thì cái oan nghiệp này nó đã không xảy ra rồi. Thằng này làm ma vất vưởng mãi mãi không siêu thoát được là đáng lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.