GTA 5 v1.41 REPACK là phiên bản mới nhất của tựa game đình đám Cướp đường phố GTA 5. Đây là tựa game hành động nhập vai tự do này vẫn không phai mờ theo năm tháng dù đã trải qua khá nhiều thăng trầm. Có thể nói GTA 5 gắn liền với thế hệ game thủ 8x, 9x và trở thành tựa game huyền thoại. Cùng trải nghiệm những giây phút tuyệt vời cùng phiên bản mới nhất GTA 5 v1.41 REPACK tại link tải trong bài viết dưới đây..

Tải GTA 5, Download GTA V Repack Version

Cốt truyện của game tập trung vào Michael Townley, Trevor Philips, và Brad Snider tham gia một vụ cướp bóc không thành công ở Ludendorff, North Yankton. Chín năm sau, Michael đang sống dưới sự chứng kiến ​​của gia đình ở Los Santos, dưới bí danh Michael De Santa. Trên khắp thành phố, gangbanger Franklin Clinton đang làm việc cho một nhân viên bán hàng của người Armenia tham nhũng và gặp Michael trong khi cố gian lận thu hồi xe con trai; Hai người trở thành bạn bè.

GTA 5 v1.41 REPACK cốt truyện hấp dẫn

Khi Michael tìm thấy vợ mình Amanda đang ngủ với huấn luyện viên quần vợt của mình, anh và Franklin theo đuổi huấn luyện viên tới biệt thự, mà Michael phá hủy trong sự tức giận. Chủ sở hữu hóa ra là bạn gái của Martin Madrazo, một ông chủ ma túy Mexico, người đòi bồi thường để tránh bạo lực tiếp theo.

Michael là nhân vật quen thuộc trong tựa game GTA 5

Michael trở lại cuộc sống tội ác để lấy tiền, nhờ Franklin làm đồng lõa. Với sự giúp đỡ của bạn cũ Lester, một hacker tàn tật, họ thực hiện một vụ bán hàng đồ trang sức để thanh toán nợ. Trevor, hiện đang sống trong một công viên xe đậu ở ngoại ô Los Santos và tin rằng Michael đã bị giết trong vụ cướp của họ, nghe tin về vụ cướp và nhận ra đó là công việc của Michael; Trevor bất ngờ Micheal và đoàn tụ với anh ta sau khi theo dõi nhà của anh ta.

Cấu hình chơi game:

Cấu hình chơi game

GTA 5 REPACK v1.41 mới nhất (Đã test) – 36GB

Phiên bản REPACK đã nén giảm dung lượng tối ưu cài đặt và kích hoạt tự động với 1 click tiện lợi

⚡ISO Single Link – 36GB

GTA 5 REPACK v1.36 (Đã test) – 37GB

TORRENT

Download GTA 5 ISO 59GB Standard

Để mở file ISO và mout ra ổ đĩa ảo để cài đặt game bạn cần sử dụng phần mềm UltraISO. Bạn tải ứng dụng theo link dưới đây:

Trên đây là bài giới thiệu game Grand Theft Auto 5 – Game Cướp Đường Phố 5 của Tải Phần Mềm PC. Xin cảm ơn các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.