Download Facebook Mod APK For Android xóa quảng cáo hoàn toàn

Facebook Mod APK

Facebook là ứng dụng rất phồ biến hiện nay. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất khi sử dụng ứng dụng này là người dùng thường xuyên phải xem những quảng cáo của các bài viết hiện trên News feed. để giải quyết điều đó, bài viết này mình sẽ chia sẻ tới các bạn link Download Facebook Mod APK For Android xóa quảng cáo hoàn toàn. 

Ứng dụng Facebook Mod APK trên Android loại bỏ quảng cáo

Hiểu đơn giản đó là bản Mod Facebook này sẽ chỉ hiển thị duy nhất các tin tức đến từ bài viết của bạn bè, bài đăng trên các fanpage hay nhóm mà bạn đã like theo dõi và tham gia mà thôi. Sẽ không xuất hiện những bài viết được chạy quảng cáo vô duyên hiển thị trên bảng tin của bạn. Nội dung sạch và hoàn toàn không có rác. Kèm theo sẽ là bản mod ứng dụng chat Messenger cũng hoàn toàn không có quảng cáo khi chat.

Facebook Mod APK

Ứng dụng Messenger cũng hoàn toàn không có quảng cáo kèm theo.

Facebook Mod APK 2

Mình xin phép trích nguyên văn của tác giả bản mod trên diễn đàn:

“Xin chào. Tôi đã làm việc trên file APK Facebook được một vài lần. Phiên bản vá của tôi cố gắng loại bỏ càng nhiều lộn xộn, rác và rác trên mạng xã hội này càng tốt. Bản mod của tôi chủ yếu nhằm mục tiêu vào những thứ như sự lộn xộn bật lên sau hầu hết các tương tác với nội dung (“Bài viết liên quan”, “Mọi người cũng chia sẻ”, “Video khác”, v.v.), cũng như quảng cáo trên instagram, “bài đăng được đề xuất”, quảng cáo (rõ ràng) và nói chung, bất cứ điều gì được thiết kế để đánh cắp sự chú ý của bạn hoặc thể hiện một cách rõ ràng là nội dung “nguyên gốc” trong khi thực tế là nội dung phải trả tiền.

Mặc dù tôi đã thấy một số mod facebook trên đây, tôi đã không thể tìm thấy bất cứ điều gì tập trung chặt chẽ vào việc loại bỏ sự lộn xộn và tối ưu hóa sự tương tác giữa người dùng và nội dung. Và mặc dù công cụ này có thể được thực hiện với tiện ích mở rộng Xposed, nhưng điều tuyệt vời ở APK độc lập là người dùng không root có thể cũng được hưởng lợi từ nó.

Tôi không bận tâm đến việc tự vá các thứ, mặc dù tôi chủ yếu là một anh chàng ARM nên việc tự mình đào bới các megode và DEX của byte là khá tẻ nhạt. Cộng đồng đã thể hiện sự quan tâm, vì vậy tôi đang xuất bản một liên kết sơ bộ đến phiên bản mod tối ưu bên dưới, cũng như phiên bản cũ hơn và có thể ổn định hơn.”

Facebook Mod APK 3

Facebook Mod APK – Ver 217.0.0.45.98

Messenger Mod – Ver 241.0.0.17.116

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *