FIFA 18 ICON Edition là một trong ba phiên bản mới nhất ra mắt của dòng game bóng đá FIFA vô cùng nổi tiếng và được đông đảo gamer yêu thích . Khác với hai phiên bản còn lại, phiên bản này bao gồm nhiều tính năng đặc biệt liên quan đến chế độ Ultimate Team. Cùng tìm hiểu và download tựa game đáng chơi nhất này của EA Sports tại link được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

fifa 18 icon edition download fifa 18

Download FIFA 18 Icon Edition – Bản Repack cài đặt Full

Trước khi đi sâu vào những tính năng đặc biệt trên ICON Edition này, chúng ta cùng khám phá những tính năng nổi bật có trên tất cả các phiên bản FIFA 18.

Phiên bản FIFA 18 mới nhất này rút ngắn khoảng cách giữa thế giới thật và thế giới ảo. Người chơi không chỉ trải nghiệm đồ họa game đẹp mắt mà còn trải nghiệm không khí sôi động của các sân cỏ trong thế giới game.

Ngoài đồ họa đẹp mắt, phiên bản mới nhất của tựa game này còn được áp dụng Real Player Motion Technology. Công nghệ mới này tạo ra phản ứng của cầu thủ sao cho giống thật nhất và tái tạo lại các đặc điểm di chuyển của cầu thủ trong thế giới game. Với công nghệ mới này, người chơi có thể trải nghiệm những khoảnh khắc chân thật nhất trong game. Hơn nữa, công nghệ này còn cải thiện gameplay của FIFA 18 một cách đáng kể, đưa thế giới game gần tới thê giới thực nhất.

Bản Repack cài đặt Full

Hệ thống chuyển động của nhân vật và các kỹ thuật ghi lại đặc điểm chuyển động của các cầu thủ đã đưa FIFA 18 lên một tầng cao mới. Những chuyển động ngoài đời, các cách di chuyển riêng biệt của từng cầu thủ được tái hiện lại một cách chân thực nhất. Bạn có thể dễ dàng nhận ra những pha chạy nước rút đặc trưng của Ronaldo, những cú ngoặt bóng chỉ có thể thấy ở Sterling hay cách vung tay không thể nhầm lẫn vào đâu được của Robben. Tất cả là nhờ có Real Player Motion Technology có trên phiên bản FIFA mới nhất này.

Ở phiên bản FIFA 18 này, những tình huống một đấu một giữa tiền đạo với hậu vệ sẽ trở nên chân thật hơn bao giờ hết. Khi bạn điều khiển những cầu thủ tốt nhất, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đối mặt với các tình huống một đấu một. Nhờ có hệ thống chuyển động mới, những cầu thủ xuất sắc nhất sẽ chuyển hướng bóng và biểu diễn các kỹ thuật trong tích tắc. Hơn nữa, cơ chế kỹ thuật mới cho phép người chơi có thể thể hiện tài năng sáng tạo của mình. Những pha chạm bóng tinh tế, những pha ngoặt bóng đánh lừa hoàn toàn đối phương sẽ giúp người chơi có nhất nhiều cơ hội khi tấn công.

Đồ họa đẹp mắt

Với chế độ The Journey, người chơi có thể tùy biến Alex Hunter theo ý muốn về các thuộc tính: tóc, hình xăm, quần áo và cả chân thuận.

Chế độ FIFA Ultimate Team cho phép người chơi xây dựng đội bóng theo ý muốn. Ở phiên bản mới này xuất hiện FUT ICONS. Người chơi có thể điều khiển những cầu thủ huyền thoại như Ronaldo béo, Maradona và Pelé.

Ở chế độ Ultimate Team, người chơi có thể khám phá các mục tiêu trong ngày, thi đấu giành phần thưởng tuần trong Squad Battles, hay xem những trận đấu đỉnh cao trong Champions Channel.

Trên đây là những đặc điểm chung của FIFA 18.

Còn sau đây là phần giới thiệu về FIFA 18 ICON Edition.

Phiên bản FIFA 18 ICON Edition có gì Hot?

FIFA 18 ICON Edition có nhiều tính năng mới

Người dùng có thể tiếp cận lên tới 40 gói Jumbo Premium Gold, cho phép người chơi xây dựng đội hình nhanh chóng. Mỗi tuần người chơi nhận được 2 gói.

Cho phép dùng Ronaldo trong 5 trận ở chế độ FIFA Ultimate Team.

  • 8 Special Edition FUT Kits

Người dùng nhận được 8 Special Edition FUT Kits trong FIFA Ultimate Team

  • Ronaldo béo Icon FUT Loan

Cho phép người chơi sử dụng Ronaldo béo trong 5 trận ở chế độ FIFA Ultimate Team

  • Team of the Week Loan Player

Nhận được một cầu thủ trong Team of the Week trong vòng 20 tuần

Các tính năng chính có trên FIFA 18 ICON Edition

  • Tiếp cận lên tới 40 gói Jumbo Premium Gold
  • Critistiano Ronaldo Loan
  • 8 Special Edition FUT Kits
  • Team of the Week Loan Player

Tải xuống

Download FIFA 18 ICON Edition Repack – 27.5GB

1GB/link – 28 Part

Link File Torrent Max Speed

Trên đây là bài giới thiệu về phiên bản mới nhất của tựa game bóng đá FIFA nổi tiếng – FIFA 18 ICON Edition của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.