Giải Đố Bảng Thông Báo Thành Sumeru "Kho Báu Tri Thức – Kế Hoạch Mới" Sumeru 3.0 cùng tải và chơi game giải đố miễn phí với Chơi game miễn phí.Link shop :
Mua Bán – Nạp Game – Uy Tín
➥ Follow me:
» Cửa hàng của 7:
» Group:
» Youtube:
» Tiktok:
» Discord:
» Fanpage :
Quá trình mình tạo nên video như sau:

– Chào anh em, hôm nay tôi sẽ đưa đến cho anh em một tựa game phiêu lưu thế giới mở, phong cách Anime có tên Genshin Impact. Đồ họa gần giống với Honkai Impact 3D vì chung nhà phát triển.
– #GenshinImpact là một trò chơi nhập vai hành động phiêu lưu thế giới mở mới ra mắt do miHoYo phát triển. Genshin Impact là IP được miHoYo phát triển tiếp nối sau IP trước là series Honkai Gakuen. Game ra mắt chính thức vào ngày 28 tháng 9 năm 2020 trên các nền tảng Android, iOS, Microsoft Windows, PlayStation 4, thời điểm ra mắt chính thức trên Nintendo Switch chưa được thông báo.
– Trong game chúng ta sẽ được đến một thế giới gọi là “Teyvat”, những người mà được chư thần chọn phải thì sẽ được ban tặng sức mạnh “Mắt Thần” (Vision) – loại bảo thạch thần bí giúp người mang nó có khả năng điều khiển các nguyên tố. Người chơi sẽ nhập vai những “Nhà lữ hành” cùng lên đường phiêu lưu với những đồng bạn có năng lực đặc biệt và tính cách khác nhau, cùng khám phá chân tướng của “Nguyên Thần”. Người chơi có thể lựa chọn vào vai anh trai hoặc em gái làm nhà lữ hành, tìm kiếm người thân duy nhất bị thất lạc của mình.
– Gameplay đề cao sự khám phá, phiêu lưu dọc theo các bản đồ và bí cảnh trong game, đồ họa phong cách Chibi dịu mắt sẽ giảm sự mệt mỏi trong qua trình chúng ta khám phá, trải nghiệm game.
– Game hiện tại có 3 bản đồ chính, 7 nguyên tố và khá nhiều nhân vật cho chúng ta lựa chọn. Hi vọng với nhưng chia sẻ trên anh em đã có cái nhìn khái quát về game và đưa ra quyết định có nên tải và chơi con game này hay không. Dưới đây là cấu hình Pc của mình đang dùng trải nghiệm con Genshin Impact này:

+ Chipset: Core i5 12700K
+ Mainboard: ASROCK Z690 PG RIPTIDE
+ Ram: 64GB
+ Card: RTX 3070 8GB
+ Màn Dell Ultrasharp
+ Màn phụ Acer
+ Anh em nhớ để trống bộ nhớ ra khoảng 30GB nhé.
————————–/—————————————————
Cám ơn các bạn đã xem video “Giải Đố Bảng Thông Báo Thành Sumeru “Kho Báu Tri Thức – Kế Hoạch Mới” Ngày 1 Sumeru 3.0″. Giờ thì xin chào và hẹn gặp lại
© Bản quyền thuộc về Kú Đêm Gamer
© Copyright by Ku Dem Gamer ☞ Do not Reup

#KúĐêmGamer #GenshinQuests
Cảm ơn anh em đã xem bài viết Giải Đố Bảng Thông Báo Thành Sumeru "Kho Báu Tri Thức – Kế Hoạch Mới" Sumeru 3.0 của Taigame9.com. Hy vọng bài viết giúp anh em có thể chơi Game Giải Đố miễn phí và thoải mái nhất.
Bạn đang xem Giải Đố Bảng Thông Báo Thành Sumeru "Kho Báu Tri Thức – Kế Hoạch Mới" Sumeru 3.0 7335 177
Từ khóa cho bài viết này genshin event 3.0,sự kiện genshin impact,nguyên thạch genshin impact,nguyên thạch 3.0,primogems genshin impact,primogems farm,primogems code,free primogems genshin impact,free primogems,nguyên thạch miễn phí,code genshin impact,code genshin impact 3.0,3.0 livestream genshin,genshin tips and tricks,kú đêm gamer,genshin impact wiki,sumeru genshin impact,sumeru genshin impact trailer,sumeru,hướng dẫn nhiệm vụ,kho báu tri thức,kế hoạch mới,sumeru 3.0
#Giải #Đố #Bảng #Thông #Báo #Thành #Sumeru #quotKho #Báu #Tri #Thức #Kế #Hoạch #Mớiquot #Sumeru

7 thoughts on “Giải Đố Bảng Thông Báo Thành Sumeru "Kho Báu Tri Thức – Kế Hoạch Mới" Sumeru 3.0 Game Giải Đố

 1. Kú Đêm Gamer says:

  Dưới đây là tổng hợp tất cả việc cần làm tại Sumeru 3.0 để các bạn tiện theo dõi:

  – Tất cả chuỗi nhiệm vụ Aranyaka: https://youtube.com/playlist?list=PLqmwqvN4vi7q_Vzbv9qnjOam_K7UtTmJ7

  – Tất cả nhiệm vụ khác tại Sumeru 3.0: https://youtube.com/playlist?list=PLqmwqvN4vi7q2THC5dbWb2_FHnpyyEHCQ

  – Tất cả 110 thảo thần đồng 3.0: https://youtube.com/playlist?list=PLqmwqvN4vi7pIqwUtPtYU-PyKBoXjnFQl

  – Tất cả rương các loại map Sumeru 3.0: sẽ cập nhật sớm nhất cho các bạn.

  – Cuối cùng là cửa hàng của Bảy các bạn có thể ghé qua thăm quan: https://sites.google.com/view/kudemshop

Leave a Reply

Your email address will not be published.