Download Greenify Donate v4.3.3 Full APK for Android miễn phí

Greenify Donate v4.3.3

Greenify Donate v4.3.3 Full APK là phiên bản mới nhất giúp đóng các ứng dụng chạy ngầm tuyệt với trên Android hàng đầu hiện nay. Phần mềm này giúp bạn xác định được các ứng dụng chạy sai và đưa chúng vào trạng thái ngủ đông giúp thiết bị của bạn chạy mượt mà, mát hơn và tiết kiệm pin hiệu quả.

Greenify Donate v4.3.3

Download Greenify Donate v4.3.3 Full APK

Nếu như điện thoại của bạn có bộ nhớ ram không đủ nhiều và liên tục gặp hiện tượng pin tụt nhanh khi sử dụng. Thì nguyên nhân chính đó là quá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm và tiêu tốn một lượng ram khá nhiều trên điện thoại của bạn. Vì vậy bạn cần một giải pháp ngăn chạn và hạn chế sự tiếu tốn này trên thiết bị của mình.

Greenify Donate v4.3.3 Full APK for Android miễn phí

Greenify giúp bạn xác định và đưa các ứng dụng không hoạt động vào chế độ ngủ đông khi bạn không sử dụng chúng, để ngăn chúng khỏi tụt lại thiết bị của bạn và đeo pin, theo cách độc đáo! Họ không thể làm gì nếu không có sự xuất hiện rõ ràng của bạn hoặc các ứng dụng khác, trong khi vẫn giữ chức năng đầy đủ khi chạy ở mặt trước, tương tự như ứng dụng iOS!

How to Use it?

1) Remove any previous version of Greenify and Donation Package first!!!
2) Install Greenify APK
3) Open Xposed Installer, select greenify inside modules tab, open framework tab then press install/update & reboot.
4) Done.

Greenify Donate v4.3.3.0 build 43300 Full APK

Greenify Donate v3.9.7 build 39700 Full APK

Trên đây là bài giới thiệu cũng như chia sẻ link tải Greenify Donate v4.3.3 Full APK đã được mở khóa đầy đủ tính năng. Hi vọng với việc sử dụng Greenify Donate điện thoại của bạn sẽ được tối ưu thời lượng sử dụng pin, tiết kiệm pin trên Android hơn. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *