Bạn mê game flappy bird nhưng lại chưa kịp tải flappy bird về máy? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn link download flappy bird đơn giản và nhanh chóng nhất. Vì đây là 1 game hấp dẫn và làm mưa làm gió 1 thời nên chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn về trò chơi này đấy.

1. Giới thiệu về game flappy bird

Flappy bird là 1 trò chơi hấp dẫn ngay từ khi mới ra mắt của lập trình viên Việt Nam Nguyễn Hà Đông. Đây là 1 trò chơi dẫn đầu trong danh sách tải về trên ứng dụng Android và IOS.
Khi mới đầu nhìn đồ họa của game, bạn sẽ thấy trò chơi này thực sự đơn giản. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để những chú chim bay qua khoảng trống của thanh tre.

Tuy nhiên, khi thực sự bước vào trò chơi bạn mới thấy được sự khó khăn của nó. Bạn sẽ không thể hiểu nổi nó lại khó đến mức vô lý và khó chấp nhận như vật. Dù vậy chính sự “điên” ấy cứ cuốn bạn vào vòng xoáy của trò chơi. Có rất nhiều người đã từng “phát điên” và cáu giận bởi flappy bird.

Game flappy bird

Game flappy bird

2. Tính năng nổi bật của trò chơi flappy bird

– Cách thức chơi đơn giản, những gì bạn cần làm đó là ấn vào màn hình để con chi bay qua khoảng trống của cây tre. Khi chơi trên máy tính, bạn cũng chỉ cần làm các thao tác quen thuộc giữa các nút lên xuống từ bàn phím.

– Đồ họa hết sức đơn giản, khi vào chơi game, bạn chắc chắn sẽ không thể tin được 1 game hấp dẫn lại có đồ họa đơn giản đến vậy.

– Hệ thống âm thanh đơn giản, tối ưu nhất.

Flappy bird với cấu hình đơn giản nhưng hấp dẫn

Flappy bird với cấu hình đơn giản nhưng hấp dẫn

Xem thêm:

Chiến binh Jack – Các tải game chiến binh Jack đơn giản nhất

Hướng dẫn tải game angry birds epic dễ dàng và nhanh chóng nhất

3. Cách tải game flappy bird

Hiện nay thì game flappy bird đã được nhà sản xuất gỡ xuống. Chính vì thế bạn có thể vào ứng dụng CH Play và App Store tải các phiên bản với tính năng và cách chơi tương tự về máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải game về máy tính theo đường link dưới đây:

https://flappy-bird.vn.aptoide.com/

Sau khi ấn vào link tải về trên, bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm sự hấp dẫn của game này. Tuy nhiên 1 lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thật bình tĩnh và có đủ kiên nhẫn khi chơi nhé. Bởi dù đây là 1 trò chơi đơn giản nhưng cũng không dễ ăn chút nào đâu.

Tải game flappy bird để có những trải nghiệm thú vị

Tải game flappy bird để có những trải nghiệm thú vị

Trên đây là cách tải flappy bird đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu bạn chưa kịp tải cho mình game này hoặc đang tìm kiếm 1 trò chơi hấp dẫn thì hãy tải ngay về máy nhé. Nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể quên đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.