Bạn muốn tải game bắn cá ăn xu về máy tính để chơi nhưng chưa biết cách? Bài viết của chúng tôi hướng dẫn bạn cách tải và giới thiệu khái quát thông tin về game này.

Giới thiệu về game

Game bắn cá ăn xu phiên bản dành cho máy tính với đồ họa 3D cho người chơi cảm giác sống động, chân thực như thật. m thanh sôi động tạo ra sự hưng phấn, hứng khởi tạo sự say mê cho game thủ. Mặc dù là trò chơi bắn cá ăn tiền dành cho mọi lứa tuổi nhưng làm sao để có thể ăn được nhiều tiền nhất, vượt qua tất cả các cửa thì phải tính toán chiến thuật chơi sao cho hiệu quả.

Game bắn cá ăn xu phiên bản dành cho máy tính

Game bắn cá ăn xu phiên bản dành cho máy tính

Xem thêm:

Link tải game bắn cá ăn xu về điện thoại cho Android và IOS

Tải Game bắn cá 3D – Game bắn cá ăn xu miễn phí cực hấp dẫn

Hướng dẫn chơi game bắn cá ăn xu trên máy tính

– Dưới màn hình game có một khẩu súng thần công dùng để bắn cá, game thủ dùng chuột để bắn cá. Dưới dấu (+) là biểu tượng tia sét biểu thị cho sức mạnh của bạn. Cứ mỗi khi ăn được 600 xu game thủ sẽ nhận được một viên đạn hủy diệt thường dành riêng để bắn cá lớn. Ngoài đạn bắn, bạn còn có thể nhận được những hòm kho báu, quay ô trúng thưởng để nhận thêm xu.

– Chọn đạn bắn bằng 2 biểu tượng (+) và (-). Sử dụng loại đạn càng lớn thì đạn càng mạnh, tỉ lệ bắn hạ được cá lớn cao hơn. Mỗi màn chơi có 2.000 viên đạn. Nếu game thủ chọn mức 1 thì mỗi lần bắn sẽ tiêu thụ 1 viên đạn. Tăng lên các mức 2, 3, 4, 5, 6, 7 thì mỗi lần bắn sẽ tiêu thụ một lượng đạn tương ứng. Cá lớn thì nên chọn mức đạn lớn để chắc ăn, cá nhỏ sử dụng đạn ở mức thấp để tiết kiệm đạn.

– Target là chỉ tiêu tiền xu phải đạt được của mỗi cửa. Mỗi con cá bắn được sẽ được cộng xu vào gold. Số xu được cộng tương ứng với loại cá bắn được. Trong thời gian 3 phút 30 giây đạt được đủ chỉ tiêu thì game thủ sẽ được qua cửa.

Hướng dẫn chơi game bắn cá

Hướng dẫn chơi game bắn cá

Hướng dẫn tải game bắn cá ăn xu về máy tính miễn phí

Bước 1: Chọn Windows, gõ Store để vào cửa hàng Windows.

Vào cửa hàng Windows

Vào cửa hàng Windows

Bước 2: Gõ chữ Fishing để tìm game bắn cá.

Tìm game bắn cá

Tìm game bắn cá

Bước 3: Nhấn phím Enter.

Nhấn Enter

Nhấn Enter

Bước 4: Chọn tab Games để lọc kết quả tìm kiếm.

Chọn tab Games

Chọn tab Games

Bước 5: Chọn Free để lọc những game cho phép tải miễn phí. Những game có con số cụ thể thì đó chính là số tiền bạn phải bỏ ra để được tải về và chơi game. Khi đó bạn click vào giá tiền và xem hướng dẫn cài đặt.

Chọn free để tải game bắn cá ăn xu về máy tính miễn phí

Chọn free để tải game bắn cá ăn xu về máy tính miễn phí

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn cách tải game bắn cá ăn xu về máy tính hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn có thời gian giải trí thật sảng khoái, thư giãn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published.