Tải Manga Rock Premium v3.4.0 APK F.U.L.L – Phần mềm đọc truyện tranh tốt nhất

manga-rock-premium-apk

Manga Rock là ứng dụng đọc truyện tranh nổi tiếng trên điện thoại Android tốt nhất hiện nay. Ứng dụng có kho truyện khổng lồ, được cập nhật thường xuyên. Ứng dụng tải các trang truyện vô cùng nhanh chóng, ít tốn dung lượng nhất giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê đọc truyện. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ link tải Manga Rock Premium v3.4.0 APK F.U.L.L miễn phí.

manga-rock-premium-apk

 

Download Manga Rock Premium v3.4.0 APK F.U.L.L

Manga Rock Premium không được mong đợi. Nếu bạn thích manga, thì đây là ứng dụng chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn về vấn đề này
Tất cả trong tất cả, Manga Rock là một trong những ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất mà chúng tôi đã thấy cho Android
Đọc và tải xuống hơn 100 nghìn truyện manga từ hơn 20 nguồn manga!

manga-rock-premium-apk

 

 

Các tính năng chính Manga Rock:

✔ Hoàn toàn bản địa hóa bằng 7 ngôn ngữ.

✔ Truy cập thư viện manga lớn nhất thế giới với 100k manga từ hơn 20 nguồn manga phổ biến. Nhiều nguồn manga được thêm vào.

✔ Trải nghiệm đọc truyện tranh tốt nhất với chế độ đọc ngang / dọc (tự động chuyển đổi dựa trên hướng thiết bị), 2 chỉ đường đọc, Khóa thu phóng, Điều khiển độ sáng và Khóa định hướng. Hỗ trợ chế độ chìm – trong đó tất cả các thanh công cụ điều hướng được ẩn để cung cấp thêm không gian đọc – bên trong trình xem manga cho Android 4.4.

✔ Tìm manga mới để đọc với Khám phá – sẽ giới thiệu manga dựa trên sở thích đọc của bạn.

✔ Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ với các bộ lọc thể loại để tìm bất kỳ manga nào.

✔ Dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu Manga Rock trên nhiều thiết bị Android và iOS bằng tài khoản Facebook, Twitter hoặc email của bạn.

✔ Hỗ trợ cả chế độ xem Cover và danh sách trong Tất cả Manga, Bản cập nhật mới nhất, Video yêu thích, Gần đây và Màn hình đã tải xuống để điều hướng trực quan, tốt hơn.

✔ Tải xuống manga nhanh với nhiều tải xuống đồng thời và tải xuống nền để lưu bất kỳ manga nào để đọc ngoại tuyến. Bạn cũng có thể lưu manga đã tải xuống trong thẻ SD.

✔ Tự động tải xuống các chương mới của manga yêu thích và gửi thông báo đẩy để đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ bản phát hành nào.

✔ Danh sách Ưa thích & Cuộc trò chuyện Tiện dụng để theo dõi các bản phát hành manga yêu thích của bạn hoặc để quay lại các trang đã đọc cuối cùng.

 

Manga Rock – Best Manga Reader Premium v3.4.0 APK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *