Link tải Assassin’s Creed Odyssey miễn phí [Action|ISO|63GB] Full DLC

tai-assassins-creed-odyssey-mien-phi

Nếu bạn là fan của dòng game hành động thì không thể bỏ lỡ game Assassin’s Creed Odyssey. Đây là một siêu phẩm của dòng game hành động nhập vai trên PC. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ link tải game đình đám này. Tuy nhiên, phiên bản Assassin’s Creed Odyssey này yêu cầu cấu hình máy tính khá cao nên hãy lưu ý trước khi tải.

tai-assassins-creed-odyssey-mien-phi

Download Assassin’s Creed Odyssey

Với dòng game Assassin’s Creed, sau những thay đổi có thể nói là có phần choáng ngợp với Assassin’s Creed Origins và gặt hái nhiều thành công, Ubisoft sẽ lại một lần nữa “vắt sữa” không thương tiếc dòng game này theo chu kỳ hàng năm? – Đó là điều mà có lẽ bất kỳ người hâm mộ nào của dòng game này đều phải đặt một dấu chấm hỏi to tướng bởi Assassin’s Creed Odyssey sớm được công bố sau phiên bản Origins chỉ hơn… 6 tháng trước sự bất ngờ của chính người hâm mộ.

Assassin’s Creed Odyssey đã là phiên bản chính thống thứ 11 của toàn bộ dòng game, ấy vậy mà cái cách xây dựng nên thế giới mở của những phiên bản đầu tiên vẫn là nền tảng để người chơi tiếp tục chìm đắm trong Hy Lạp cổ đại.

tai-assassins-creed-odyssey-mien-phi

Game thủ cứ chê nó lặp lại, nó nhàm chán, nó vô vị bao nhiêu đi nữa thì chính họ cũng sẽ phải tự thừa nhận rằng rất khó để dứt khỏi Assassin’s Creed Odyssey một khi đã dấn thân vào. Với một thế giới Hy Lạp tuyệt đẹp trải dài hết một phần của châu Âu bây giờ, Assassin’s Creed Odyssey là phiên bản nặng về khám phá nhất từ trước đến nay, đến mức rằng đôi lúc bạn sẽ có cảm giác rằng mình lại đang phiêu bạt đâu đó trong Tamriel.

tai-assassins-creed-odyssey-mien-phi

 

Dù rằng với quy mô có phần đồ sộ của Assassin’s Creed Odyssey khiến nó vấp phải không ít khuyết điểm về dàn dựng nội dung, nhưng tựu chung không quá ảnh hưởng đến trải nghiệm chung.

Và có lẽ cũng không cần phải nói thêm nhiều về Assassin’s Creed Odyssey nữa, đây là một tựa game mà đơn giản rằng chỉ cần bạn “nhập vai” và trải nghiệm nó. Cho dù có là fan của dòng game hay không thì sẽ vẫn sớm bị nó hút chặt không rời, liên tù tì khám phá và chinh phục một thế giới Hy Lạp cổ đại đầy bí ẩn.

Cấu Hình Tối Thiểu:

  • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
  • Processor: AMD FX 6300 @ 3.8 GHz, Ryzen 3 – 1200, Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz (MORE DETAILS HERE)
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon R9 285, NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB VRAM with Shader Model 5.0) (MORE DETAILS HERE)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 46+ GB available space
  • Additional Notes: Video Preset: Lowest (720p)

 

Assassin’s Creed Odyssey – ISO 63GB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *