MỘT MÁY KHỎE, HAI NGƯỜI VUI – Cách Chia 1 PC Cho 2 Người Cùng Lúc (Màn Hình, Chuột Phím Riêng Biệt) cùng tải và chơi game PC miễn phí với Tải game.MỘT MÁY KHỎE, HAI NGƯỜI VUI – Cách Chia 1 PC Cho 2 Người Cùng Lúc (Màn Hình, Chuột Phím Riêng Biệt)
Bạn đã bao giờ gặp trường hợp có anh em trong nhà, nhưng phụ huynh chỉ trang bị 1 dàn PC và bảo: “Hai anh em chia nhau mà dùng”?. Hay bạn bè tới nhà chơi, nhưng nhà bạn lại chỉ có một cấu hình PC duy nhất nên một thằng chơi, thằng kia ngồi nhìn? Hay người yêu thì muốn xem phim, lướt facebook, còn bạn thì muốn làm vài trận “cờ nhân phẩm” với chiến hữu. Hôm nay, TNC Channel sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tranh chấp nan giải này bằng một thủ thuật 2 người cùng dùng 1 máy tính vô cùng hữu dụng, không cần phải mua thêm PC tính mới, chỉ cần 2 bộ màn hình, chuột phím riêng biệt là đã có thể dùng 1 PC cho 2 người cùng lúc rồi, đúng chuẩn 1 máy khỏe, 2 người vui. Xin mời các bạn cùng theo dõi video TNC Tips & Tricks: Hướng dẫn chia máy tính cho 2 người dùng hôm nay nhé.
#Thủ_Thuật_PC #Dùng_1_PC_Cho_2_Người #TNC_Tips_Tricks

*** THAM KHẢO NGAY CÁC CẤU HÌNH PC CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐỂ CHIA MÁY TÍNH CHO 2 NGƯỜI DÙNG:

Tham gia ngay group Hội những người đam mê build PC để cùng chém gió tất tần tật về PC với Sơn Râu và đội ngũ TNC Channel tại đây nhé anh em:
———————————————-
Hãy để TNC gần các bạn hơn nhé:
►YouTube:
►Fanpage FB:
►Website:
►Instagram:
———————————————-
🏢 Showroom: 172 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
☎ Tel: (024) 36288790 – 36230369
🏪 Hỗ trợ tư vấn Online 24/07
✈️ Ship hàng toàn quốc – Ship hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
🔎 Website: www.tncstore.vn
———————
© Bản quyền thuộc về TNC Channel
© Copyright by TNC Channel☞ Do not Reup
Cảm ơn anh em đã xem bài viết MỘT MÁY KHỎE, HAI NGƯỜI VUI – Cách Chia 1 PC Cho 2 Người Cùng Lúc (Màn Hình, Chuột Phím Riêng Biệt) của Taigame9.com. Hy vọng bài viết giúp anh em có thể chơi Game PC miễn phí và thoải mái nhất.
Bạn đang xem MỘT MÁY KHỎE, HAI NGƯỜI VUI – Cách Chia 1 PC Cho 2 Người Cùng Lúc (Màn Hình, Chuột Phím Riêng Biệt) 113623 2993
Từ khóa cho bài viết này TNC Channel,TNC Channel review,TNC xây dựng cấu hình,TNC gaming,TNC store gaming,xây dựng cấu hình tối ưu,cấu hình PC tối ưu,chia 1 pc cho 2 người dùng,chia máy tính cho 2 người dùng,dùng máy tính cho 2 người cùng lúc,1 máy khỏe 2 người vui,cách chia pc cho 2 người,thủ thuật máy tính,2 người cùng dùng 1 máy tính,dàn PC khủng,cấu hình máy tính,máy tính cho 2 người,cách chơi game 2 người,2 người cùng chơi 1 máy tính,chia đôi máy tính,Build PC độc
#MỘT #MÁY #KHỎE #HAI #NGƯỜI #VUI #Cách #Chia #Cho #Người #Cùng #Lúc #Màn #Hình #Chuột #Phím #Riêng #Biệt

22 thoughts on “MỘT MÁY KHỎE, HAI NGƯỜI VUI – Cách Chia 1 PC Cho 2 Người Cùng Lúc (Màn Hình, Chuột Phím Riêng Biệt) Game PC Miễn Phí

 1. LỘC NGUYỄN says:

  cái nhược điểm đó thì chắc là vào file của steam rồi coppy qua file khác rồi 2 máy chạy riêng 2 file

 2. Đặng Trần Huyền Trân says:

  Thầy cho em hỏi dùng 2 máy này chung 1 bàn phím chung 1 chuột để điều khiển cùng 1 lúc 2 máy chung thao tác không? . Vd: gõ "A" vào work thì cả 2 máy đều hiện chữ " A "

 3. bura tino says:

  Bạn Sơn Râu đẹp trai có thể cho mình hỏi. Mình có 2 đứa con cần học online có thể dùng cách này chạy 2 phần mềm zoom không nhỉ.

 4. Klasse 14 says:

  quán net kiểu thế này thì mình mua nhiều làm gì cho tốn tiền nhỉ =))
  còn em rủ thằng bạn mua màn hình để em với nó chơi minecraft =))

 5. Vkl Linh says:

  những phần mền đã cài trước khi chia 2 màn hình có hiển thị sang màn hình bên kia không anh ơi. ý em là phần mềm cài trên key sử dụng chung cho cả 2 màn hình chứ không phải cài 2 bên chứ

 6. Trần Văn Thành says:

  có một vấn đề là khi chơi game liên minh thì chỉ chơi được 1 máy máy còn lại sẽ báo trò chơi đang chạy

Leave a Reply

Your email address will not be published.