những game ' cũ mà hay ' đã biến mất trên internet cùng chơi game bắn súng miễn phí với Tải Game Miễn phí .Với sự phát triển của công nghệ, cộng đồng game thủ đang được đón nhận nhiều tựa game mới với nền đồ họa tân tiến và hệ thống gameplay hiện đại. Nhưng cùng với đó, nhiều tựa game từng được coi là huyền thoại làm nên tuổi thơ dữ dội lại có nguy cơ bị biến mất bởi nhiều nguyên nhân: từ không hỗ trợ hệ điều hành hiện đại cho đến vấn đề pháp lý. Thậm chí, nhiều trường hợp đáng tiếc không thể phục hồi được bởi thiếu đi bộ mã nguồn để lập trình và xây dựng trò chơi hoàn chỉnh. Dưới đây sẽ là một số ví dụ được coi là điển hình cho những tựa game khó có thể hồi phục được nguyên trạng theo thời gian.
swat 4
link:
IGI / IGI 2
link:
Future Cop LAPD
link:
Battlefield 1942
link:
Global Operations
link:
Cảm ơn anh em đã xem bài viết những game ' cũ mà hay ' đã biến mất trên internet của Taigame9.com. Hy vọng bài viết giúp anh em có thể chơi game bắn súng miễn phí và thoải mái nhất.
Bạn đang xem những game ' cũ mà hay ' đã biến mất trên internet 11167 66
Từ khóa cho bài viết này game
#những #game #cũ #mà #hay #đã #biến #mất #trên #internet

9 thoughts on “những game ' cũ mà hay ' đã biến mất trên internet Game Bắn Súng Hay Nhất

  1. Mít.Tơ.Cà.Khịa says:

    È , giờ nhìn lại game gì đồ họa xấu quá, còn thiếu nhiều cái tên khác quá như 007 Nightfire , Rainbow Six Raven Sheild , Chrome , HL 2 , Far Cry . Vào thời đầu năm 2000 là thời hoàng kinh của các game Fps , có nhiều sự xuất hiện của các tên tuổi mới nổi và cải tiến đồ họa nhưng cũng làm cho nhiều game thủ khó tiếp cận với cấu hình yêu cầu vào hạng sát thủ như Doom 3 , Battlefield 2 . Nhớ khi đó mà có con Pentium 4 chừng 3Ghz và card đồ họa 256MB là bạn đủ sức chơi game không cần nhìn cấu hình rồi .

  2. LỢI ĐẶNG says:

    Bạn ơi cho mình hỏi: bạn biết tựa game góc nhìn thứ nhất, như kiểu game call off duty ấy, loại game vào thời Đức quốc xã, Đức thí nghiệm trên người biến thành ma quỷ ấy bạn. Mình mô tả hơi mơ hồ, nhưng nếu bạn biết thì giúp mình nha

  3. hoanpk hoanpk says:

    thằng làm chữ giới thiệu công nhận là óc chó chứ đéo phải óc người , mày làm phụ đề cho ông cố mày dưới âm phủ đọc hả .

Leave a Reply

Your email address will not be published.