OGYouTube v4.2 Mod AdAway – Phần mềm tải video Youtube tốt nhất trên Android

tai-ogyoutube

OGYouTube có lẽ sẽ là ứng dụng xem video, tải video Youtube chuyên nghiệp trên Android. Đây là ứng dụng được người dùng đánh giá cao với chất lượng tốt nhất. Bạn nên tải phần mềm này về diện thoại bởi ứng dụng này chắc chắn sẽ thay thế bản Youtube truyền thống. OGYoutube không chỉ cho phép bạn theo dõi video, tải video trên Youtube mà còn hỗ trợ người dùng nghe nhạc khi màn hình điện thoại tắt. Chính vì vậy, phần mềm xứng đáng thay thế Youtube phiên bản truyền thống.

Tải OGYouTube – Ứng dụng xem và tải video Youtube tốt nhất trên Android

Khi mở ứng dụng lên bạn sẽ thấy OGYoutube có giao diện giống hoàn toàn với ứng dụng Youtube trên điện thoại. Tất cả các tính năng của ứng dụng Youtube vẫn được giữ nguyên không lược bỏ chỉ bổ sung thêm tải video trên Youtube và chạy nền giúp bạn nghe nhạc Youtube khi tắt máy. Và quảng cáo trên Youtube hoàn toàn không xuất hiện khi xem video.

tai-ogyoutube

 

Lúc này hãy thử mở một video bất kỳ lên và bạn sẽ thấy điều bất ngờ đó chính là OG Youtube đã tích hợp sẵn tính năng cho phép bạn tải video Youtube về điện thoại nhanh chóng chỉ với 1 click. Sẽ có rất nhiều tùy chọn về chất lượng video cho bạn lựa chọn khi tải về điện thoại.

tai-ogyoutube

 

Và một trong những tính năng đáng giá nhất trên ứng dụng OGYoutube này đó chính là cho phép người dùng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại vô cùng hữu ích với những bạn hay có nhu cầu nghe nhạc trên Youtube. Khi bạn kích vào biểu tượng có chữ “Nền” ngay lập tức ứng dụng sẽ chạy ẩn và âm thanh trên Youtube vẫn được phát một cách bình thường ngay cả khi bạn tắt màn hình điện thoại đi.

tai-ogyoutube

 

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải OGYoutube về ngay sử dụng cho điện thoại của mình.

OGYoutube v4.2 cho thiết bị đã Root

For Sign-in fix install this Xposed module

OGYoutube v3.5 cho thiết bị đã chưa Root

microG for OGYoutube

Chú ý: Sau khi cài đặt ứng dụng xong và mở ứng dụng lên, nếu gặp thông báo như hình dưới đây:

tai-ogyoutube

 

Lúc này bạn hãy cài đặt file microG for OGYT 0.2.4-103.apk để ứng dụng có thể chạy bình thường. Trên đây là bài giới thiệu phần mềm OGYoutube kèm link tải phần mềm. Xin cảm ơn các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *