Phân Tích Cốt Truyện: LIMBO – Game Ai Chơi Cũng Khóc | meGAME cùng tải và chơi game giải đố miễn phí với Chơi game miễn phí.Đăng kí:
#ptg #limbo #megame #phantichgame #storyexplained #cottruyengame #phantichcottruyen
✪ Nhấn đăng kí kênh Mai Anh Tài: youtube.com/c/MaiAnhTàiOfficial
———————
Anh em nào ở đây yêu thích thể loại game kinh dị, chắc chắn anh em đã từng nghe qua cái tên LIMBO. Dù không phải đến từ một nhà phát hành đình đám, nhưng tựa game indie này vẫn gây được tiếng vang trong cộng đồng game thủ.

Với cốt truyện quá ư mơ hồ, nên có rất nhiều giả thuyết xung quanh ý nghĩa thực sự mà LIMBO muốn truyền tải. Nhưng riêng với meGAME, thì tụi mình có một góc nhìn rất khác biệt về tựa game này. LIMBO có rất nhiều tầng lớp nghĩa, và một trong đó chính là căn bệnh trầm cảm, một căn bệnh rất khó thấy, và rất khó chữa trị vào thời nay.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:
Cảm ơn anh em đã xem bài viết Phân Tích Cốt Truyện: LIMBO – Game Ai Chơi Cũng Khóc | meGAME của Taigame9.com. Hy vọng bài viết giúp anh em có thể chơi Game Giải Đố miễn phí và thoải mái nhất.
Bạn đang xem Phân Tích Cốt Truyện: LIMBO – Game Ai Chơi Cũng Khóc | meGAME 237472 7157
Từ khóa cho bài viết này megame,meGAME,cốt truyện game,me game,mê game,phân tích game,tóm tắt game,cốt truyện,phan tich game,limbo,phân tích game limbo,phan tich game limbo,phân tích cốt truyện limbo,cốt truyện limbo,cốt truyện game limbo,phân tích limbo,story explained,game ai chơi cũng khóc,ai chơi cũng khóc,limbo ending,limbo review,game limbo,ptg,limbo 2,limbo cot truyen,cot truyen limbo,limbo 2 cot truyen,limbo story explained,limbo story,cot truyen game limbo
#Phân #Tích #Cốt #Truyện #LIMBO #Game #Chơi #Cũng #Khóc #meGAME

47 thoughts on “Phân Tích Cốt Truyện: LIMBO – Game Ai Chơi Cũng Khóc | meGAME Game Giải Đố

 1. Khánh Phạm says:

  Cảm ơn Megame, page ko chỉ phân tích game mà còn là kiến thức sâu rộng của người làm game.

  Cảm ơn đã giúp mình có thêm 1 tài liệu, 1 câu chuyện để dạy tụi nhỏ có thêm niềm tin vào cuộc sống của chúng

 2. nguyễn hoàng nhật says:

  Vậy tôi bị trầm cảm chăng?
  Tôi luôn hỏi tại sao mình tồn tại và tại sao mình là xuất hiện tại đây

 3. huu vu says:

  Trẻ con khi sinh ra vẫn có tội mà tổ tiên đã làm ra và xẽ bị phám sét bởi thiên chúa rồi mới lên thiên đàng

 4. KhangThesitink` says:

  hồi đấy 5,6 tuổi gì đấy tôi chơi trò này, tôi nhớ là tôi vượt qua được cả đoạn con nhện, sợ vãi

 5. Dragonel says:

  Mình đã nghe rất nhiều video của meGAME, từ chém gió có, nghiêm túc có. Nhưng cảm thấy video này nói về LIMBO là video đặc biệt nhất, có rất nhiều video hay nhưng đây là lần đầu mình phải vô cmt 😀 cảm ơn meGAME, và đặc biệt là người viết script

 6. Phước Nguyễn says:

  Mi gem làm clip tâm lý hay hơn Dưa Chuột nhiều. Hay là lập ra 1 kênh nữa chuyên tìm hiểu và phân tích các yếu tố tâm lý mà nhà phát hành muốn truyền tải qua game đi ợ

 7. Ncfcfmd says:

  Nghe xong game được thú vị x2 cơ mà mình mới chơi được ngày nên xem không dám nhìn màn hình sợ lộ màn😂

 8. An Trần says:

  Uây các ông ơi. Tui mới biết meGame cách đây vài tuần và giờ mới mò lại mấy cái video phân tích này để coi. Nhưng mà sao tui thấy mấy cái mà meGame nói về trầm cảm giống những triệu chứng mà tui hay mắc phải quá ._. (Dù tui biết tui éo có bị trầm cảm đâuuu)
  -Đôi lúc tui tự dưng lại buồn vu vơ, rồi nghĩ tới chuyện tự tử. Nhưng lại nghĩ về 1 người bạn đã khuất mà sống tiếp ._.
  -Đôi lúc lại thấy mình dư thừa vl, kiểu cố gắng làm mấy điều có ích cho mn mà éo một ai công nhận tui hếttt (có thể do tui làm sai chăng!). Nhiều người cũng bảo là tui ngu lắm, nhưng chả hiểu sao tui vẫn cứ làm ._.
  -Tui cũng muốn có bạn bè lắm áaaa! Ý tui là tui éo phải một con bé chui rúc 1 xó rồi lên mạng than vãn là chẳng có ai quan tâm tui. Mà thực ra là chẳng có ai quan tâm tui thật, nhiều lúc tui tự đi cầu xin người ta nghe tui nói mấy chuyện buồn mà tui gặp phải.. Rồi chả ai thèm để ý tui, rồi lại đi khóc với mẹ.
  … Tui chả biết tui tồn tại làm cái gì luônnnnn… Nhưng mà 1 cô gái 20 tuổi như tui vẫn tự cảm thấy bản thân mình yêu đời vcl ra.
  Mấy ông xem có phải tui chỉ là đang mắc chứng buồn vu vơ như meGame nói hay là trầm cảm không giúp tui với :>> (hy vọng là không phải trầm cảmmmmmmm)

 9. Thanh Thúy Phạm says:

  Nhưng em nghĩ biểu hiện khiến trẻ em trầm cảm nhìu nhất là do áp lực của ba mẹ hoặc từ bạn bè phản bội :((

 10. Thanh Thúy Phạm says:

  Nhưng em nghĩ biểu hiện khiến trẻ em trầm cảm nhìu nhất là do áp lực của ba mẹ hoặc từ bạn bè phản bội :((

Leave a Reply

Your email address will not be published.