SnapTube VIP v4.58.0.4582010 APK Full – Phần mềm xem, tải Video trên Android

snaptube-vip

SnapTube là ứng dụng xem và hỗ trợ tải video, nhạc tốt nhất trên Android được nhiều người hâm mộ đánh giá cao. Người dùng có thể tải về video, nhạc từ những mạng xã hội được nhiều người dùng hiện nay: Youtube, Vine, Facebook, Vimeo, Soundcloud,… Nếu bạn có nhu cầu tải nhạc, video thì chắc chắn SnapTube VIP v4.58.0.4582010 APK Full sẽ là sự chuẩn xác nhất dành cho bạn.

snaptube-vip

 

Download SnapTube VIP v4.58.0.4582010 APK Full

Nếu như ở những bài viết trước mình đã giới thiệu tới các bạn 2 phần mềm hỗ trợ tải video Youtube mạnh mẽ đó là Tubemate và OGYoutube. Thì trong bài viết hôm nay SnapTube sẽ là ứng cử viên sáng giá thay thế cho 2 ứng dụng trên bởi khả năng hỗ trợ tải video, nhạc từ rất nhiều nguồn. Bài viết mình xin chia sẻ phiên bản VIP loại bỏ quảng cáo và mở khóa tính năng mở rộng của phiên bản mất phí.

snaptube-vip

 

Tính năng chính của SnapTube VIP v4.58.0.4582010 cho Android:

– Hỗ trợ tải video từ Youtube, Vine, Facebook, Dailymotion, Vimeo chất lượng cao.
– Hỗ trợ tải nhạc từ SoundCloud chỉ với một click tìm kiếm.
– Tùy chọn tải video ở các độ phân giải giác nhau
– Lựa chọn tải về phần âm thanh
– Tìm kiếm video yêu thích nhanh chóng
– Quản lý các video hiệu quả
– Trình nghe nhạc giao diện chuyên nghiệp dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng thay thế ứng dụng nghe nhạc gốc trên điện thoại của mình.

 

SnapTube VIP v4.58.0.4582010 APK Final

Trên đây là bài chia sẻ link tải SnapTube VIP cho Android. Hi vọng với bài chia sẻ trên, bạn sẽ yêu thích và sử dụng SnapTube làm ứng dung nghe nhạc, xem video trực tuyến chính trên điện thoại Android của mình. Xin cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *