Speedtest Premium v4.4.13 APK mới nhất – Phần mềm kiểm tra tốc độ mạng

speedtest-premium-apk

Bạn muốn biết điện thoại di động của bạn có tốc độ mạng là bao nhiêu. Hãy tải về ứng dụng Speedtest Premium APK v4.4.13 Full. Đây là ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng của bạn khi tải lên, tải xuống hoặc ping. Phần mềm không có quảng cáo sẽ không gây khó chịu cho người sử dụng.

speedtest-premium-apk

 

Download Speedtest Premium v4.4.13 APK Full

Hàng triệu người đã thực hiện Speedtest công cụ số 1 để kiểm tra tốc độ internet, và nó được tin cậy hàng ngày bởi các chuyên gia trong ngành. Khi thực hiện test tốc độ mạng, ứng dụng sẽ tự động kiểm tra và đo lường chính xác nhất độ khỏe mạng mà bạn đang sử dụng.

speedtest-premium-apk

 

Tính năng chính của Speedtest Premium APK:

– Test chi tiết tốc độ Download, Upload và Ping mạng bạn đang sử dụng.

– Real-time graphs show connection consistency

– Troubleshoot or verify the speed you were promised

– Theo dõi bài kiểm tra trước đây với báo cáo chi tiết

– Dễ dàng chia sẻ kết quả của bạn

What’s new in Speedtest Premium v4.4.13?

  • We’ve added a few updates to make the Speedtest app even better. Have anything else you’d like to suggest? We’d love to hear from you.
  • If you rely on Speedtest to diagnose connectivity issues and keep your internet service provider and carriers honest, we’d be thrilled if you would leave us some feedback on Google Play. Thanks and happy testing!

 

Speedtest Premium v4.4.13 FULL APK

Trên đây là bài giới thiệu cũng như chia sẻ link tải Speedtest Premium APK. Đừng quên like và share bài viết nếu thấy hữu ích nhé! Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *