Hướng dẫn tải game angry birds epic dễ dàng và nhanh chóng nhất

Bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời khi chơi game angry birds epic

Là 1 trò chơi hấp dẫn dành cho giới trẻ, angry birds epic thu hút đông đảo mọi người hưởng ứng. Vậy bạn đã biết cách tải angry birds epic chưa? Cùng taigame9.com theo dõi bài viết để có những thông tin thú vị và cách tải game nhé.

1. Giới thiệu về game angry birds epic

Angry birds epic là tựa game hấp dẫn xung quanh cuộc phiêu lưu của những chú chim điên. Khi những chú lợn màu xanh lá cây cướp đi những quả trứng thì những chú chim đã tham gia vào cuộc chiến đầy cam go để cứu con của mình. Họ không ngại tham gia vào những thử thách được đưa ra với thủ lĩnh của bên địch là Prince Porky và Cactus Knight.

Tương tự đối với các tựa game nhập vai trên thị trường, những nhân vật angry birds epic đều có điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình. Chính vì vậy họ cần phải có những tuyệt chiêu và chiến thuật đặc biệt. Và mức độ chơi game cũng được tăng dần từ dễ đến khó để người chơi có thể thử thách bản thân.

Game angry birds epic

Game angry birds epic

2. Những tính năng của game angry birds epic

– Lối chơi nhập vai với những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn

– Thiết kế đồ họa đẹp mắt với hình ảnh những chú chim quen thuộc.

– Trang thiết bị và vũ khí được hệ thống cung cấp đang dạng và phong phú. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những trang thiết bị phù hợp nhất. Ngoài ra bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình cùng với những dụng cụ như vũ khí, thuốc độc, áo giáp.

– Có nhiều những nhiệm vụ và thử thách được đưa ra cho người chơi thực hiện. Chính vì thế bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi bạn sẽ được trải nghiệm những mức chơi khác nhau.

Bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời khi chơi game angry birds epic

Bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời khi chơi game angry birds epic

Xem thêm:

Game mario giải cứu công chúa – Cách tải game nhanh chóng

Hướng dẫn chơi game songoku và tải trò chơi songoku nhanh nhất

3. Hướng dẫn tải game angry birds epic về máy

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.gold&hl=vi để tải game về thiết bị của bạn.

Bước 2: Giải nén file vừa tải về máy

Bước 3: Tiến hành chạy file cài đặt cho game

Tải game angry birds epic nhanh chóng và đơn giản nhất

Tải game angry birds epic nhanh chóng và đơn giản nhất

4. Một số chú ý đối với người chơi

– Có 1 số nội dung sẽ bị mất phí vì vậy bạn cần theo dõi và cân nhắc kỹ càng

– Khi chơi trò chơi bạn sẽ thấy đường link nối tới mạng xã hội dành cho người chơi trên 13 tuổi.

– Khi bạn chọn mua các vật phẩm trong game thì sẽ phải thanh toán trước.

– Trong quá trình chơi có chứa quảng cáo của Rovio và các nhà tổ chức game.

Bạn cần phải lưu ý để chơi game dễ dàng hơn

Bạn cần phải lưu ý để chơi game dễ dàng hơn

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã biết cách tải angry birds epic rồi đúng không nào? Đây là 1 tựa game hấp dẫn đối với giới trẻ, vì thế đừng ngần ngại gì mà không thử ngay nhé. Nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *