Call of Duty Black Ops là tựa game FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất dành riêng cho PC cực hấp dẫn. Đây là bản COD có nhắc về sự kiện chiến tranh lạnh tại Việt Nam thành công nhất từ trước đến nay. Bài viết này mình sẽ chia sẻ tới các bạn link tải Call of Duty Black Ops Repack cài đặt kích hoạt full tự động. Cùng tận hưởng từng cung bậc cảm xúc với tựa game có 1 không 2 này.

Call of Duty: Black Ops Repack full version

Tải Call of Duty Black Ops

Màn chơi Campaign trong Call of Duty Black Ops chủ yếu vào những năm 1960 và đưa bạn đến các điểm nóng của Chiến tranh Lạnh như Cuba, Nga và Việt Nam. Bạn là một người hoạt động bí mật, và các cuộc phiêu lưu trên toàn cầu của bạn tạo thành một mẩu câu đố – câu đố mà những người bắt giữ bí ẩn của bạn đang cố gắng kết hợp với nhau bằng cách tra cứu bạn.

Đồ họa chân thực

Call of Duty Black Ops mang lại một bối cảnh chặt chẽ cho hành động này, và một vài nhân vật mạnh mẽ và những khoảnh khắc kịch tính mang lại câu chuyện về một mưu đồ chính hiệu.

Những trận đấu súng kịch tính

Các đoạn hồi tưởng về các cuộc thẩm vấn của bạn trong Call of Duty Black Ops không được chú ý đến luồng tuyến tính của thời gian, cho phép nhiệm vụ của bạn bao gồm nhiều địa lý và lối chơi khác nhau. Một cuộc đột kích từ một nhà tù Liên Xô tàn bạo là một điểm nổi bật đầu tiên, và các sứ mệnh sau này có những mâu thuẫn ở tuyến đầu, các cuộc đánh cắp đô thị và những cuộc xâm lăng trên núi.

Đồ họa tuyệt vời

Ngoài hành động trên bàn chân, bạn sử dụng một số phương tiện để đạt được mục tiêu của mình. Cơ chế vận hành cơ bản vẫn còn thú vị hơn bao giờ hết, và gameplay trong suốt chiến dịch giữ cho hành động di chuyển ở một clip tuyệt vời.

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows Vista/XP/7/8/10
  • Processor: Intel Core2 Duo E6600 or AMD Phenom X3 8750 or better
  • Memory: 2GB
  • HDD: 12GB
  • Video: Shader 3.0 or better 256MB NVIDIA GeForce 8600GT or better
  • Sound: DirectX 9.0c-compatible
  • DirectX: 9.0c

⚡Call of Duty Black Ops REPACK – ISO 12.6GB

⚡Call of Duty Black Ops Standard Multi Language – ISO 20GB

CHÚ Ý: Mời bạn xem qua gameplay mà mình chơi thử. 😀

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.