Tom Raider được coi là một trong những bộ game kinh điển của dòng game nhập vai thám hiểm. Shadow of the Tomb Raider là phần tiếp theo trong bộ game này. Do là một trong những bộ game nhập vai thám hiểm, chính vì vậy mà phần mới này cần một cấu hình máy đủ khỏe. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn link tải game Shadow of the Tom Raider miễn phí về máy tính của bạn.

shadow-of-the-tomb-raider

 

Download Shadow of the Tomb Raider

Shadow of the Tomb Raider gần như không có tình tiết nào đến mức gọi là kịch tính hay nút thắt bất ngờ mà mọi thứ đều rất dễ đoán. Bởi lẽ, nó gần như là sự “xào nấu” lại từ phần chơi trước với một số cơ chế gameplay mới được đưa vào, cố gắng tận dụng triệt để yếu tố này như một cách tạo nên trải nghiệm mới mẻ hơn.

shadow-of-the-tomb-raider

 

Một cơ chế khác là khả năng leo lên những mỏm đá dốc ngược rất nguy hiểm, nhưng chỉ xuất hiện vào khoảng nửa sau của trò chơi. Đáng chú ý là khả năng hành động lén lút của Lara giờ đây được nâng cấp với khả năng đắp bùn lên người hoặc ẩn mình trong các giàn dây leo để thực hiện những màn stealth takedown kinh điển. Ấn tượng nhất là khả năng “câu” kẻ thù treo lên nhánh cây giống như người nhện trong game Marvel’s Spider-Man nhưng tôi rất hiếm có cơ hội sử dụng, giống như để “show off” là chính.

shadow-of-the-tomb-raider

 

Nếu là một người chơi thuộc loại khó tính và khắt khe, hoặc mong đợi một sự cải thiện trải nghiệm đáng kể tương xứng với kết thúc hoàn mỹ cho Lara Croft, thì trò chơi chắc chắn không thể đáp ứng được điều đó. Đặc biệt, kết thúc của game có thể khiến bạn cảm thấy thắc mắc nhiều hơn là thỏa mãn.

shadow-of-the-tomb-raider

 

SYSTEM REQUIREMENTS

MINIMUM:

OS: Windows 7 64 bit
Processor: i3-3220 INTEL or AMD Equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 660/GTX 1050 or AMD Radeon HD 7770
DirectX: Version 11
Storage: 40 GB available space

RECOMMENDED:

OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i7 4770K, 3.40 Ghz or AMD Ryzen 5 1600, 3.20 Ghz
Memory: 16 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 1060 6GB or AMD Radeon RX 480, 8GB
DirectX: Version 12
Storage: 40 GB available space

 

Shadow of the Tomb Raider – ISO 35GB

Leave a Reply

Your email address will not be published.