Download Tekken 7 Deluxe Edition [v1.06 + Multi12 + DLCs + Bonus]

Download Tekken 7 Deluxe Edition

Tekken 7 là tựa game đối kháng hấp dẫn ra mắt cách đây không lâu trên PC & Console có lẽ bạn không nên bỏ qua. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ link Download Tekken 7 Deluxe Edition [v1.06 + Multi12 + DLCs + Bonus] – phiên bản cao cấp nhất, đắt giá nhất của tựa game này. Cùng tải về và trải nghiệm ngay thôi nào!!!

Download Tekken 7 Deluxe Edition [v1.06 + Multi12 + DLCs + Bonus]

Tekken được biết đến là một trong những trò chơi đối kháng đầu tiên tiên phong với phong cách đồ họa 3D, một dàn nhân vật nửa thiện nửa tà thú vị, một cốt truyện đậm tính oan gia tương báo đầy bí ẩn, cùng lối chơi gợi mở và phá cách. Tekken 7 là phiên bản kỷ niệm 20 năm của dòng game vẫn giữ vững lối chơi đã tạo nên tên tuổi của mình, thêm thắt vài yếu tố mới, hình ảnh đẹp hơn với 38 nhân vật.

Download Tekken 7 Deluxe Edition

Cơ chế điều khiển của Tekken cũng hoàn toàn khác với phong cách truyền thống “Mạnh (Fierce), Trung (Strong), Yếu (Light)” mà biết bao tựa game đối kháng “tôn thờ”. Tekken đặt nặng vào việc điều khiển tứ chi của nhân vật với mỗi nút bấm là một chi trên cơ thể. Đấm trái, đấm phải, đá trái, đá phải đểu được quy định bởi 4 nút khác nhau, và vì thế mà các đòn thế đặc biệt hay liên hoàn của các nhân vật cũng đều được thi triển qua việc kết hợp các phím bấm điều khiển tứ chi này, khác hoàn toàn so với các kiểu “Xuống – Chéo – Tới – Đấm” để bắn cầu lửa như trong các tựa game đối kháng thông thường.

Tekken 7 Deluxe Edition có đồ họa đẹp mắt

Bên cạnh những cơ chế mới mẻ mà quen thuộc, Tekken 7 vẫn giữ phong cách truyền thống của dòng game, thiên về đối kháng tả thực, đặt nặng vào giao chiến trên mặt đất với các đòn mix up trái phải, lên xuống khác nhau đẹp mắt. Tekken 7 có một lối chơi thú vị, nhanh nhưng cũng dễ dàng nắm bắt nếu như người chơi chịu khó bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu và đập nút…

Tekken 7 Deluxe Edition v1.06 [DLCs + Bonus]

Tùy chọn 2 phiên bản Lossless Repack

  • Lossless repack with all Videos ~ 35 GB
  • Repack without movies ~ 12 GB

Repack with all Videos

Repack without movies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *