TikTok v16.0.4 Mod mới 2020 – Bản mod không quảng cáo và watermark

tiktok-mod-adfree

TikTok là mạng xã hội video trực tuyến lớn nhất trên điện thoại được rất nhiều người sử dụng. Đây là mạng xã hội chia sẻ các video trên điện thoại thông minh của Trung Quốc và có sức ảnh hưởng trên toàn cầu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn link tải TikTok v16.0.4 Mod AdFree APK không có quảng cáo và loại bỏ watermark trên ứng dụng.

tiktok-mod-adfree

 

Download TikTok v16.0.4 Mod Apk

TikTok là mạng xã hội cực HOT về video nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng, người dùng được khuyến khích để cho trí tưởng tượng bay cao bay xa và mặc sức thể hiện cá tính của mình. Được thiết kế cho thế hệ người trẻ yêu thích âm nhạc và sáng tạo, TikTok cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới.

tiktok-mod-adfree

 

Tính năng chính của TikTok

Nhận diện khuôn mặt: Quay phim tốc độ cao với tính năng nhận diện khuôn mặt hoàn hảo dễ dàng ghi lại mọi biểu cảm phong phú của bạn cùng với những sticker vô cùng độc đáo.

Chất lượng sắc nét: Tải về ngay lập tức, giao diện trơn tru và không giật lag. Mọi chi tiết được hiển thị với chất lượng hoàn hảo.

Studio di động: Sự kết hợp hoàn hảo giữa trí thông minh nhân tạo và tính năng ghi hình. Tính năng đồng bộ giai điệu, các hiệu ứng đặc biệt và công nghệ tiên tiến. Hô biến chiếc điện thoại của bạn thành một studio tại gia đầy sáng tạo!

Thư viện nhạc đồ sộ: Đưa tiềm năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới và mở khóa thế giới của hàng triệu bản nhạc cập nhật mới liên tục từng giây.

Mod info:

  • Removed splash ads and ads in recommended ones (I don’t know if there is any where else)
  • The video download button is now on any vidos (at least in the profiles and in the feed everything was normal), the videos are uploaded without a watermark and other crap

 

TikTok v16.0.4 Mod AdFree Final

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *