PUPG là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 cực hot hiện nay trên toàn thế giới. Số lượng người chơi tựa game này ngày càng tăng. Nếu bạn là người mới tập chơi là tựa game số 1 này, hẳn là bạn sẽ băn khoăn game có những loại súng nào và độ sát thương của chúng ra sao. Bài viết này mình sẽ chia sẻ độ mạnh và sát thương của súng trong game PUBG. Cùng khám phá và tìm câu trả lời chính xác nhất cùng bài viết dưới đây.

Độ mạnh của súng trong PUBG, độ sát thương của súng trong game Playerunknown’s Battlegrounds

PUBG có số lượng vũ khí rất phong phú và đầy đủ. Có những vũ khí gây sát thương tầm xa và những thứ vũ khí lạnh cho các tình huống giáp lá cà, thật khó để những người chơi tìm ra cho mình một khẩu súng giết đối thủ ưng ý trong vô vàn thứ có thể nhặt được tại đấu trường sinh tử Playerunknown’s Battlegrounds.

do-sat-thuong-cua-sung-trong-game-pubg

Liệu bạn có muốn đổi một cây M16 để lấy một khẩu AKM? Hay tháo bỏ những phụ kiện có sẵn của một khẩu UMP để lắp vào 1 khẩu Vector? Dĩ nhiên là đôi khi bạn phải quyết định cho những lựa chọn như thế, và điều đó vốn dĩ rất bình thường trong quá trình bạn rong ruổi đi loot khắp bản đồ và cố gắng để sinh tồn.

chi-so-sung-trong-game-pubg

Hiểu được khó khăn của những game thủ khi mới tham gia chơi, một thành viên Reddit với nick name Exooo đã tạo ra một trang tính Excel để thống kê nhiều thông số chi tiết về tất cả các loại vũ khí có trong game PUBG, với mục đích chia sẻ cho những ai muốn tìm hiểu để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những thứ nhằm bảo vệ sinh mạng của chính bạn.

⏩ Link file Sheet online bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Bảng độ mạnh và sacts thương của súng trong PUBG

bang-sat-thuong-cua-sung-trong-game-pubg

Bảng tính sẽ được cập nhật liên tục và nó cũng bao gồm những vũ khí mới trong thời gian tới. Exooo cũng rất tận tâm khi anh sử dụng tính năng tô màu để thể hiện và phân nhánh các thông số như sát thương, số lượng đạn cần để giết một người, tốc độ của hỏa lực. Giúp bạn dễ dàng nhận biết được độ mạnh, độ sát thương của từng loại vũ khí có trong PUBG. Hãy nhìn lên góc trên bên phải file tính, bạn sẽ thấy thông số màu tương ứng chi tiết như 1 shot to kill (1 phát bắn là chết),…v…

do-manh-cua-sung-trong-game-pubg

Ví dụ: Bạn hãy nhìn vào trang tính sẽ thấy AKM là súng có lực sát thương mạnh nhất khi giết người đang đội mũ cấp 3 chỉ trong 2 phát đạn, tuy nhiên đây cũng là khẩu súng có tốc độ nhả đạn chậm nhất trong dòng súng AR.

Bảng tính được trình bày rất khoa học và hợp lý, vì vậy bạn không cần phải biết tiếng Anh khi xem cũng có thể hiểu được. Trên đây là bài viết giới thiệu độ sát thương, độ mạnh của súng trong game PUBG của Tải Phần Mềm PC. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.