Titanfall 2 Digital Deluxe Edition V2 là phiên bản mới nhất repack cài đặt tự động kích hoạt của tựa game Titanfall 2. Đây là tựa game FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất được mong chờ nhất năm 2016. Với đồ họa 3D sắc nét, cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi hack não nghẹt thở khiến game nhận được sự yêu thích và ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ. Cùng trải nghiệm game với link tải được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Download Titanfall 2 Digital Deluxe Edition V2

Titanfall 2 không chỉ tiếp tục chuỗi thành công vang dội của thể loại FPS năm 2016, mà nó còn là một tựa game đầy kiệt xuất, một hậu bản tuyệt vời không chỉ đáng được bất kỳ người hâm mộ FPS nào thưởng thức, mà còn xứng đáng sánh vai với những Half-Life 2, Metro: Last Light hay Call of Duty 4: Modern Warfare trở thành trong số những tựa game bắn súng hiện đại xuất sắc nhất cho tới nay.

Download Titanfall 2 Digital Deluxe Edition V2

Phần chơi đơn Single Player của Titanfall 2 tập hợp những ý tưởng hay ho và tuyệt diệu với cách thức thực hiện cũng thông minh chẳng kém. Nó được tạo ra để khiến cho người ta chỉ đơn thuần chọn ra cho mình đâu là khoảnh khắc ấn tượng nhất, đáng nhớ nhất về nó. Và thực sự, nếu như gọi phần chơi đơn của Titanfall 2 là một “trò chơi bắn súng có những con robot bự chảng”, thì đó quả là một lời đánh giá thấp nặng nề.

Đồ họa 3D đẹp mắt

Một số cơ chế trong phần chơi mạng của Titanfall 2 được tinh chỉnh để củng cố phong cách chơi đồng đội hơn. Giờ đây khi một Pilot “cưỡi” Titan của địch, họ sẽ không bắn vào lõi của Titan nữa, mà thay vào đó sẽ rút pin của Titan và mang về cho Titan đồng minh để hồi máu, ở lần “cưỡi” thứ hai thì Pilot sẽ ném lựu đạn vào khe đặt pin của Titan để gây thêm sát thương. Nó là một cơ chế đầy thú vị đặt trọng tâm vào lối chơi hỗ trợ đồng đội, đồng thời nâng cao sự cơ động của Pilot giữa các trận đấu Titan vs Titan hơn.

Mời bạn xem qua Trailer của Game

 

Titanfall 2 Digital Deluxe Edition V2 – 19.7GB

Link Magnet Torrent (Cách sử dụng magnet link bạn tìm bài viết hướng dẫn trên web nhé)

magnet:?xt=urn:btih:E11708329349046F8600BF40CAEB3773121F3EA3

Titanfall 2 bản chuẩn ISO file – 42GB

Leave a Reply

Your email address will not be published.