Typer Shark Deluxe là tựa game hàng đầu giúp bạn học gõ 10 ngón trên máy tính dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Bài viết này mình sẽ chia sẻ tới các bạn link tải tựa game này hoàn toàn miễn phí.

typer-shark-deluxe-hoc-go-10-ngon

Tải Typer Shark Deluxe – Game học gõ 10 ngón trên máy tính

Typer Shark Deluxe mang tính chất vừa chơi vừa học. Trong game Typer Shark Deluxe, bạn sẽ vào vai một thợ săn kho báu và phải lặn hàng trăm mét dưới nước để tìm những con tàu đắm và của cải trong đó. Công việc của bạn sẽ không gặp trở ngại gì lớn nếu không đụng độ đàn cá mập dữ tợn, nỗi kinh hoàng của biển cả.

huong-dan-cach-dat-tay

Khi vào game, nhân vật của chúng ta có thể tiêu diệt và đẩy lùi sự tấn công của chúng bằng cách gõ đúng những từ đó. Nếu bạn gõ sai, hoặc không gõ hết các từ, những con cá mập đang đói bụng sẽ dùng bạn làm bữa ăn của chúng. Tưởng chừng đơn giản nhưng càng level cao thì tốc độ bơi của đàn cá sẽ càng tăng lên. Có 3 mức độ Dễ, Bình thường và Khó cho bạn lựa chọn.

Typer Shark Deluxe gồm 3 chế độ:

Tutor Mode: Chế độ này sẽ dạy bạn cách đặt bàn tay lên bàn phím và làm quen với các phím, cách gõ một cách khoa học nhất, rồi sau đó luyện kỹ năng gõ phím bằng 10 ngón tay với các đoạn văn bản.
ABYSS: Chế độ luyện kỹ năng gõ phím thông qua trò chơi tìm kho báu và tiêu diệt cá mập.
Advanced: Giống trong chế độ ABYSS nhưng ở mức độ cao hơn.

game-co-nhieu-che-do-choi-hap-dan

Đây là một tự game vừa học vừa chơi theo đánh giá của mình là tốt nhất cho những ai muốn học gõ 10 ngón nhanh và hiệu quả. Hãy cố gắng gõ thật nhanh, và chính xác nếu không muốn bị “đánh chén”. Bên cạnh lối chơi thú vị, sáng tạo thì đồ họa cũng là một điểm cộng của game.

Typer Shark Deluxe v1.0.2 F.U.L.L

Leave a Reply

Your email address will not be published.