Tải trọn bộ ứng dụng Fruits Camera chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

bộ ứng dụng Fruits Camera

Fruits Camera là bộ ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên các thiết bị Android. Trọn bộ ứng dụng Fruits Camera bao gồm FruitsCamera BLUEBERRY, FruitsCamera GRAPE, FruitsCamera LIME, FruitsCamera MANGO, FruitsCamera ORANGE, FruitsCamera PEACH sẽ biến bạn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghệp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn và lựa chọn theo phong cách riêng của bạn cùng bài viết dưới đây.

bộ ứng dụng Fruits Camera

Trọn bộ ứng dụng Fruits Camera

Cùng điểm qua những điểm chính trong những gói ứng dụng của bộ FruitsCamera:

FruitsCamera BLUEBERRY: Giúp bức ảnh của bạn trở nên tươi và đẹp hơn bao giờ hết nhờ hiệu ứng lọc và xử lý ảnh chuyên nghiệp thông minh. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên khi bức hình của mình sẽ được xử lý hoàn toàn tự động trong giây lát.

FruitsCamera MANGO: Với Mango, hình ảnh sẽ được xử lý theo hiệu ứng có chút hoài cổ. Phù hợp cho những ai hay chụp ảnh phong cảnh ngoài trời.

FruitsCamera ORANGE: Đẩy mạnh tông màu vàng cam trong bức ảnh lên, phù hợp cho những bức ảnh chụp món ăn hay, hay bạn là người thích phá cách trong việc chọn màu ảnh theo cá tính mạnh mẽ của mình.

bộ ứng dụng Fruits Camera 2

FruitsCamera PEACH: Với gói ứng dụng PEACH thì bức ảnh của bạn sẽ ngả về màu hồng tím.

FruitsCamera GRAPE: Giảm độ sáng và tăng cường chi tiết ảnh giúp bức ảnh của bạn trở nên nghệ thuật hơn bao giờ hết.

FruitsCamera LIME: Hãy tự biến bức hình của bạn chụp có một màu nền tươi xanh đúng như với cái tên của gói LIME.

Trên đây mình vừa điểm qua những tính năng chính của từng gói trong trọn bộ ứng dụng FruitsCamera. Bạn có thể tải trọn bộ về cài đặt sử dụng và tự trải nghiệm xem thế nào nhé!

FruitsCamera FULL Pack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *