VSCO Cam v122 APK Full + All Filters – Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh tốt nhất

vsco-cam-download-vsco

Đối với các tín đồ của chụp ảnh thì VSCO là cái tên không còn xa lạ nữa. Phần mềm không đơn thuần là một ứng dụng chụp ảnh mà còn cho phép bạn chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp thông qua các bộ loc Filter. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến với các bạn link tải VSCO Cam v122 kèm các chức năng đầy đủ nhất vô cùng tiện lợi.

vsco-cam-download-vsco

 

Download VSCO Cam v122 APK Full + VSCO X

Hãy thể hiện khả năng sáng tạo vô hạn của bạn với sự hỗ trợ đắc lực từ VSCOCam. Bức ảnh hậu kỳ sau khi chụp của bạn sẽ đẹp và chuyên nghiệp hơn với sự hỗ trợ của các bộ lọc màu có sẵn đã được tích hợp vào file cài APK mà mình chia sẻ dưới đây. Giúp bạn có thể tự tìm tòi và tạo ra cho mình những bức ảnh theo phong cách riêng.

vsco-cam-download-vsco

 

VSCO Cam hiện có mặt trên tất cả các nền tảng từ PC đến điện thoại Smarphone Android và iPhone. Vậy đủ hiểu là tại sao nó lại hot đến như vậy đúng không nào? Mời bạn đọc quan tâm tải về phiên bản VSCOCam tích hợp sẵn rất nhiều bộ lọc màu filters đã được add sẵn trong file cài đặt APK mà mình sẽ chia sẻ ngay dưới đây cho cả thiết bị Root và chưa Root.

Notes:

  • Some filters might be locked. You can go to the shop and download them for free.
  • It might take some time to open image edit page for the first time. It is because filters are downloading in the background. If you’re not able to open edit page, just re-launch the app.

 

Dùng chung cho thiết bị chưa Root + Đã Root

VSCO Cam v122 With All Filters + VSCO X – Chipset ARM

VSCO Cam v71 With All Filters + VSCO X – Chipset x86

Trên đây là bài giới thệu cũng như chia sẻ VSCO Cam v122 APK Full + All Filters của mình. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *