Download Wolfenstein II: The New Colossus Digital Deluxe Edition

Wolfenstein II: The New Colossus Digital Deluxe Edition là phiên bản cao cấp nhất của tựa game hành động đầy hấp dẫn Wolfenstein: The New Order phiên bản 2. Cùng tận hưởng những cảm giác tuyệt vời với tất cả DLC Packs và Season Pass trong game. Theo dõi chi tiết và tải game tại link tải được chia sẻ dưới đây.

Wolfenstein II: The New Colossus Digital Deluxe Edition

Download Wolfenstein II The New Colossus Digital Deluxe Edition Free

Wolfenstein II đã đưa người chơi đến nước Mỹ do Đức Quốc xã điều khiển để thực hiện sứ mệnh tuyển mộ những nhà lãnh đạo chống đỡ táo bạo nhất. Chiến đấu với Đức quốc xã tại các địa điểm biểu tượng của Mỹ, trang bị kho vũ khí xấu, và khai thác các khả năng mới để nổ tung theo cách của bạn thông qua quân đội của những lính Đức Quốc xã trong game bắn súng góc nhìn người thứ nhất này.

Cốt truyện trong Wolfenstein II: The New Colossus

Nước Mỹ năm 1961. Việc bạn ám sát Tổng trấn Nazi General Deathshead là một chiến thắng ngắn ngủi. Mặc dù thất bại, Đức quốc xã duy trì sự siết chặt của họ trên thế giới. Bạn là BJ Blazkowicz, hay còn gọi là “Terror-Billy”, thành viên của nhóm Kháng chiến, tàn sát đế quốc Đức Quốc xã, và hy vọng cuối cùng của nhân loại đối với tự do. Chỉ có bạn có ruột, súng, và sức khỏe để trở lại trạng thái, giết tất cả các tên Quốc xã trong tầm nhìn, và gây ra cuộc Cách mạng Hoa Kỳ lần thứ hai.

Cốt truyện hấp dẫn

What’s new in Wolfenstein II: The New Colossus Digital Deluxe Edition:

Continue the fight with the Wolfenstein® II: The Freedom Chronicles Season Pass and get access to all three DLC packs. Play as new larger-than-life American heroes Joseph Stallion, Jessica Valiant, and Gerald Wilkins! Visit never-before-seen American locations corrupted by the Nazis! Use your guns and abilities to kill every Nazi in your path! Only you can overcome the Nazi threat in…

The Freedom Chronicles! The Freedom Chronicles include three DLC packs:

• The Adventures of Gunslinger Joe – As former professional quarterback Joseph Stallion, smash through the Nazi hordes from the ruins of Chicago to the vastness of space!

• The Diaries of Agent Silent Death – As ex-OSS agent and assassin Jessica Valiant, infiltrate hidden Nazi bunkers in California and discover the secrets of Operation San Andreas!

• The Amazing Deeds of Captain Wilkins – As the US Army’s renowned hero Captain Gerald Wilkins, embark on a mission to Nazi-controlled Alaska to dismantle Operation Black Sun!

Đồ họa đẹp mắt

CẤU HÌNH CHƠI GAME

MINIMUM:

  • OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
  • Processor: AMD FX-8350/Ryzen 5 1400 or Intel Core i5-3570/i7-3770
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GTX 770 4GB/AMD Radeon R9 290 4GB or better
  • Storage: 55 GB available space

RECOMMENDED:

  • OS: Win7, 8.1, or 10 64-Bit
  • Processor: AMD FX-9370/Ryzen 5 1600X or Intel Core i7-4770
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GTX 1060 6GB/AMD Radeon RX 470 4GB or better
  • Storage: 55 GB available space

Tải xuống

Download Wolfenstein II: The New Colossus Digital Deluxe Edition REPACK – 38GB

Phiên bản REPACK đã nén giảm dung lượng tối ưu cài đặt và kích hoạt tự động với 1 click tiện lợi

1GB/link – 39 Parts

⚡5GB/link – 8 Parts

TORRENT

Download Wolfenstein II: The New Colossus Standard Version – 42GB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *