Hướng dẫn tải zalo pc về máy đơn giản và nhanh chóng nhất

Tải Zalo về máy tính đơn giản nhất

Zalo pc là ứng dụng miễn phí với các chức năng nghe, gọi, nhắn tin dùng cho máy tính. Zalo luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa biết về ứng dụng này thì hãy theo dõi những thông tin và cách tải ứng dụng này nhé.

1. Giới thiệu về ứng dụng zalo

Zalo pc là 1 ứng dụng giúp bạn nghe, gọi và nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được hỗ trợ những tin nhắn gửi file nhanh chóng, chia sẻ tin nhắn 1 cách dễ dàng nhất. Bạn còn có thể quản lý ảnh của mình 1 cách dễ dàng và tiện ích bằng cách gom chúng lại.

Hiện tại zalo đang ngày càng phát triển và cải tiến ứng dụng 1 cách tối đa nhất. Với giao diện mới cùng tính năng tiện lợi giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất. bạn có thể chụp ảnh màn hình với chất lượng sắc nét, tìm kiếm nhanh chóng những tiện ích trên pc. Hệ thống còn cho bạn gửi file ảnh và video lên đến 1GB. Chế độ ảnh cũng được chỉnh HD để bạn có thể dễ dàng theo dõi.

Ứng dụng zalo cho phép nhắn tin, nghe, gọi miễn phí

Ứng dụng zalo cho phép nhắn tin, nghe, gọi miễn phí

Với zalo, bạn sẽ được đồng bộ cuộc nói chuyện ở các thiết bị khác nhau. Dù là cuộc nói chuyện 2 người hay nhóm bạn cũng thật sự tiện lợi. Ứng dụng cũng hoàn toàn miễn phí vì thế bạn có thể thoải mái trải nghiệm tiện ích.

2. Những tính năng tiện ích của zalo

– Nhắn tin, gọi điện, chat video hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể trải nghiệm cùng bạn bè và người thân của mình.

– Chia sẻ dữ liệu nhanh chóng, tốc độ gửi tin nhắn, hình ảnh và video nhanh gấp 5 lần.

– Chỉ với tổ hợp phím Ctrl + Alt + S, bạn có thể chụp ảnh màn hình mà không cần phải bật zalo lên. Ngoài ra các hình ảnh trên ứng dụng có thể chỉnh sửa thoải mái với những công cụ chỉnh sửa ảnh được thiết lập mới nhất.

– Tạo nhóm và trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp số lượng không giới hạn.

Tạo nhóm và trò chuyện không giới hạn

Tạo nhóm và trò chuyện không giới hạn

– Hệ thống có chức năng đồng bộ tin nhắn giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

– Tìm kiếm và kết nối với bạn bè của mình bằng số điện thoại trong danh bạ. Bạn cũng có thể tìm kiếm và kết bạn với những người bạn trong phạm vi mình sinh sống.

Tìm kiếm và kết thêm nhiều bạn bè

Tìm kiếm và kết thêm nhiều bạn bè

3. Hướng dẫn cách tải zalo pc

Bước 1: Tải ứng dụng zalo pc về máy tính theo đường link: https://zalo.me/pc

Bước 2: Chạy Run để cài đặt zalo về máy tính

Bước 3: Sau khi ứng dụng được cài đặt bạn tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tính năng quét mã QR từ điện thoại để thiết lập trên máy tính. Nếu bạn không có tài khoản thì bạn hãy tạo cho mình 1 tài khoản trên zalo pc nhé.

Tải Zalo về máy tính đơn giản nhất

Tải Zalo về máy tính đơn giản nhất

4. Cách tạo tài khoản zalo pc

Bước 1: Chọn Đăng ký. Sau đó điền số điện thoại mà bạn muốn dùng để sử dụng zalo.

Đăng ký tài khoản theo số điện thoại trên zalo

Đăng ký tài khoản theo số điện thoại trên zalo

Bước 2: Zalo sẽ gửi số điện thoại xác nhận về điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã đó vào máy tính để hệ thống chắc chắn là bạn đã cung cấp số điện thoại chính chủ.

Nhập mã xác minh

Nhập mã xác minh

Bước 3: Ấn xác nhận sau khi điện thoại đã gửi mã về. Chọn 1 mật khẩu bạn dễ nhớ và điền chúng vào dưới ô số điện thoại. Tiếp tục xác nhận điện thoại để sử dụng mật khẩu cho những lần đăng nhập tiếp theo.

5. Đăng nhập zalo pc đơn giản

Đăng nhập bằng mật khẩu

Với cách đăng nhập này bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu đã thiết lập về máy. Sau đó bạn xác nhận mã mà zalo  gửi về điện thoại của bạn và nhập chúng vào máy tính là xong.

Đăng nhập bằng mật khẩu

Đăng nhập bằng mật khẩu

Đăng nhập bằng mã QR

Mở quét mã QR trên điện thoại, sau đó hướng camera và mã quét trên máy tính. Sau khi hệ thống thông báo đã quét mã thành công, bạn chỉ cần ấn Đăng nhập vào máy tính là có thể sử dụng.

Đăng nhập bằng mã QR

Đăng nhập bằng mã QR

Đăng nhập không dùng mật khẩu

Khi đăng nhập zalo pc, có 1 ô với dòng chữ “Đăng nhập không dùng mật khẩu”. Sau đó bạn ấn vào và xác nhận đăng nhập Zalo trên PC từ điện thoại của bạn. Sau khi ấn vào “Thực hiện đăng nhập” bạn chỉ cần “Đồng ý” là xong.

Với những thông tin trên đây chắc chắn bạn đã biết được cách tải và đăng nhập zalo pc về máy rồi đúng không? Hãy tải ngay ứng dụng hoàn toàn miễn phí này về máy để có những trải nghiệm hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *